[Ehomebooks] Những tựa sách được mong chờ nhất năm 2021!

18/01/2021    Admin

Năm 2021 sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm thấy những cuốn sách hay cho cả gia đình. Đọc sách là một hoạt động giúp thư giãn và gắn kết tình cảm giữa những thành viên thân yêu trong gia đình một cách tự nhiên nhất.

Dưới đây là 5 tựa sách được mong chờ nhất năm 2021 mà Ehomebooks trân trọng giới thiệu đến độc giả.

Louis Braille: Cậu bé phát minh ra sách dành cho người mù

[Ehomebooks] Những tựa sách được mong chờ nhất năm 2021!

Những câu chuyện về danh nhân trên thế giới vẫn luôn là những câu chuyện giàu ý nghĩa, tạo nên động lực lớn lao cho các bạn nhỏ. Tuy chỉ có mặt trên đời 43 năm, nhưng Louis Braille đã sống một cuộc đời phi thường và để lại dấu dấn trường tồn với thời gian. Đọc về Louis Braille là trẻ sẽ được biết đến một con người giàu kiên nhẫn và đầy nghị lực.

Cuốn sách mà Ehomebooks sắp xuất bản tái hiện sống động, đầy thú vị về cuộc đời và quá trình phát minh sách dành cho người mù của Louis Braille. Qua ngôn từ mượt mà, bức tranh xinh đẹp về thị trấn nơi Louis Braille sống những ngày tháng thơ ấu hiện lên ngọt ngào dưới con mắt độc giả. 

Nhẹ nhàng và chất chứa yêu thương, nhưng cũng mạnh mẽ và tràn đầy khát vọng, "Louis Braille: Cậu bé phát minh ra sách dành cho người mù" sẽ đưa người đọc cùng sống lại những năm tháng đáng nhớ của Louis Braille.

Con đường lên núi

[Ehomebooks] Những tựa sách được mong chờ nhất năm 2021!

"Một câu chuyện mang hơi thở cực kỳ....Pháp" là lời nhận xét của dịch giả Đặng Thị Quỳnh Hương về cuốn sách này.

Theo chị, nước Pháp không chỉ có tháp Effiel, bảo tàng Louvre, mũ nồi đỏ, bánh mỳ, rượu vang và pho mát...mà còn có nhiều điều thú vị hơn thế. Đó là lối sống, cách sinh hoạt, cách suy nghĩ, cách giáo dục của người Pháp,...đã được hun đúc từ ngàn đời nay. Nó tạo nên tính cách và con người Pháp rất đặc trưng, không thể trộn lẫn.

Chắc chắn rằng "Con đường lên núi" không chỉ là một câu chuyện vô cùng dễ thương về các mối quan hệ, mà còn là một câu chuyện mang hơi thở rất Pháp. Độc giả sẽ tìm thấy những điều bình dị, rất đỗi gần gũi, đáng yêu nhưng cũng vô cùng mới mẻ trong cuốn sách này. 

Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc

[Ehomebooks] Những tựa sách được mong chờ nhất năm 2021!

"Nếu như bạn hạnh phúc thì mọi người trong gia đình bạn sẽ hạnh phúc. Khi cả gia đình bạn hạnh phúc thì hạnh phúc tràn đầy ấy sẽ lan rộng ra toàn thế giới.
Cầu mong cho bạn hạnh phúc!
Cầu mong cho gia đình bạn hạnh phúc!
Và cầu mong cho tất cả sự sống trên thế giới này hạnh phúc!"

- Trích Lời giới thiệu của Thạc sĩ Nguyễn Minh Thành.

"Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc là một công trình nghiên cứu nghiêm túc của Giáo sư Takashi Maeno, nơi ông đã khéo léo đưa độc giả đi tìm về những ngọn nguồn Triết học của khái niệm “Hạnh phúc” với 2 cách tiếp cận nổi tiếng nhất là “Hedonism– Chủ nghĩa khoái lạc” và “Eudamonism – Diễn trình hoàn thiện nhân tính”. Cùng với đó là những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Thần kinh – Nhận thức, để bạn đọc có thể hiểu về “Hạnh phúc” dưới ánh sáng của Khoa học, rằng điều gì xảy ra trong não bộ của bạn khi bạn đang Hạnh phúc?".

Đây là cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ, chuyên sâu được các bố mẹ hào hứng đón chờ trong năm 2021.

Tiệm sách Cơn Mưa 4 - Khu rừng mưa

[Ehomebooks] Những tựa sách được mong chờ nhất năm 2021!

Tiếp nối phần 3 với rất nhiều bí mật được hé lộ, trong phần 4 "Tiệm sách Cơn mưa - Khu rừng mưa", các độc giả nhỏ sẽ cùng những người bạn thân thiết là Ruko, Sara và Hoshimaru tham gia vào chuyến phiêu lưu mới, trắc trở nhưng không kém phần hấp dẫn. 

Ngay từ khi ra mắt, "Tiệm sách Cơn Mưa" đã mở ra một thế giới kỳ ảo được nhiều độc giả yêu thích, nơi những cuốn sách và ước mơ chứa đựng sức mạnh huyền bí. Trải qua 3 phần với những diễn biến bất ngờ và đầy hồi hộp, những tình tiết mới thách thức trí tưởng tượng của bạn đọc sẽ được bật mí trong tập 4 dự kiến phát hành vào tháng 2/2021.

Bộ sách Bé Yêu Khoa Học

[Ehomebooks] Những tựa sách được mong chờ nhất năm 2021!

Bé Yêu Khoa Học - Bộ sách nhỏ về những ý tưởng lớn.

Là bộ sách tranh song ngữ chủ đề khoa học được mong chờ nhất trong năm 2021, Bé Yêu Khoa Học mang đến kiến thức tuyệt vời về những chủ đề khoa học được các bạn nhỏ yêu thích.

Tám cuốn sách, tám chủ đề đặc biệt sẽ là người bạn đáng tin cậy cùng trẻ nuôi dưỡng đam mê và thỏa sức tưởng tượng. Bé sẽ ngày càng yêu việc khám phá, thử nghiệm và sáng tạo thông qua những điều học được từ trang sách.

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609