[ Thông báo phát hành] Bà ơi cháu rất muốn gặp bà

15/11/2019    Admin

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Gomi Taro

Dịch giả: Lê Ánh

Số trang: 36

Loại bìa: Bìa mềm

Khổ sách: 26,6 x 20 cm

Độ dày: 3mm

NXB: Phụ nữ

Giá bìa: 39,000

ISBN: 978-604-56-6952-5

Code: 8936056795572

[ Thông báo phát hành] Bà ơi cháu rất muốn gặp bà

Youchan và bà sống ở hai nơi khác nhau. Một ngày nọ, Youchan bỗng rất muốn gặp bà, trùng hợp sao bà cũng rất muốn gặp Youchan. Thế là hai bà cháu, người lên xe buýt, người lên xe điện để đến nhà nhau. Đến nơi rồi bà và cháu mới nhận ra người kia đã rời khỏi nhà để đến thăm mình, rồi họ lại vội vã trở về.

Liệu bà và Youchan có gặp được nhau không? Họ sẽ phải đi tới đi lui bao nhiêu lần nữa? Và đâu sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của hai bà cháu? Câu trả lời sẽ có trong cuốn Ehon dễ thương và hài hước của tác giả sách tranh nổi tiếng Gomi Taro.Youchan và bà sống ở hai nơi khác nhau. Một ngày nọ, Youchan bỗng rất muốn gặp bà, trùng hợp sao bà cũng rất muốn gặp Youchan. Thế là hai bà cháu, người lên xe buýt, người lên xe điện để đến nhà nhau. Đến nơi rồi bà và cháu mới nhận ra người kia đã rời khỏi nhà để đến thăm mình, rồi họ lại vội vã trở về.

Câu chuyện được viết rất tự nhiên, gần gũi và có phần dí dỏm này sẽ khiến các bạn nhỏ và những người bà thấy chính mình trong đó. Cuốn sách qua đó cũng gửi gắm tình cảm bà cháu gắn bó, thứ tình cảm bồi đắp nên kí ức tuổi thơ êm đềm và hạnh phúc của trẻ. Với thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc này, cuốn sách đã trở thành bạn đồng hành với trẻ em trên khắp thế giới trong 40 năm qua. Tính đến năm 2010 cuốn sách đã tái bản 37 lần kể từ lần đầu xuất bản vào năm 1979. Năm 2018, "Bà ơi, cháu rất muốn gặp bà!” được Horn Books bình chọn là cuốn sách hay nhất năm.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Gomi Taro: Tác giả và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi nổi tiếng trên thế giới. Ông đã sáng tác và minh họa hơn 400 cuốn sách, được dịch ra hơn 15 ngôn ngữ. Những tác phẩm của ông đã được xuất bản ở Việt Nam gồm có: “Tất cả đều đi ị”, “Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ?”, “Bà ơi, cháu rất muốn gặp bà!”, “Hãy cẩn thận nhé!” (3 tập).

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609