[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Bé mèo Nontan - Bộ Ehon rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ mầm non 0 -3 tuổi

17/07/2019    Admin

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 

Tác giả: Sachiko Kiyoano

Dịch giả: Cỏ dại

Bìa mềm

Số trang: 36

Khổ sách:14,8 x 17,8 cm

NXB Phụ nữ

Giá bìa: 29.000

Ngày phát hành: 6/2017

Code: 8 936056 794841

 


 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Bộ Ehon Nhật Bản Bé mèo Nontan - Ehon Nhật Bản về rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ mầm non (0-3 tuổi) gồm 6 tập được in bằng mực in gốc thực vật được tổ chức SGS và Intertek công nhận đạt chuẩn thân thiện môi trường.

Tập 1: Cùng chơi xích đu

Tập 2: Chúc ngủ ngon

Tập 3: Thổi bong bóng kẹo cao su

Tập 4: Tè dầm

Tập 5: Non tan bừa bộn

Tập 6: Nấc cụt

Đây là bộ truyện Ehon có tuổi đời hơn 40 năm. Ngay từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1976 nhân vật chính trong bộ truyện này đã tạo nên một cơn sốt và xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ truyện tranh, phim hoạt hình, đến game hay những đồ vật có in hình đều được yêu thích.

Bộ Ehon Nhật Bản Bé mèo Nontan kể câu chuyện về mèo Nontan và những người bạn gấu, thỏ, heo, gấu mèo… Nhân vật chính là bé mèo Nontan, nhưng Nontan không phải một bé mèo dễ thương, đáng yêu như người ta vẫn tưởng, Nontan nghịch ngợm, bừa bộn, tham ăn, không chịu đi ngủ sớm và không chịu chia sẻ đồ chơi với bạn.

Vậy phải làm gì để mèo Nontan có một lối sống tích cực hơn? Mỗi câu chuyện trong bộ sách này sẽ đưa ra câu trả lời cho ba mẹ và các bé.

Bằng những câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ, Bé mèo Nontan đã mang đến những câu chuyện được lồng ghép những bài học giúp trẻ rèn luyện kĩ năng sống theo cách tự nhiên nhất.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả: Sachiko Kiyono (1947 – 2008), là một tác giả ehon có xuất thân tại Tokyo. Bà đã sáng tác ra 2 serries ehon nổi tiếng là “Bé mèo Nontan” và “Tom Tom – Boo”.

 

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609