[Thông báo phát hành] Bộ 3 cuốn song ngữ: Mẹ yêu con nhiều hơn, con yêu mẹ nhiều hơn; Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, con sẽ ôm mẹ nhiều hơn

15/11/2019    Admin

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Laura Duksta

Minh họa: Keren Keesler và Melissa Iwai

Dịch giả: Hạ Ni

Bìa mềm:

Số trang: 36

Khổ sách: 23,4 x 26,6 cm

Dày: 3mm

NXB: Phụ nữ

Giá bìa: 49,000

Ngày phát hành: 13/11

 

[Thông báo phát hành] Bộ 3 cuốn song ngữ: Mẹ yêu con nhiều hơn, con yêu mẹ nhiều hơn; Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, con sẽ ôm mẹ nhiều hơn

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

 

Một cuốn sách hai chiều

Cũng giống như tình yêu

Không bao giờ kết thúc

 

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để bồi dưỡng tình yêu của mẹ và con thì không thể bỏ qua bộ 2 tác phẩm song ngữ “Mẹ yêu con nhiều hơn, con yêu mẹ nhiều hơn” và “Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, con sẽ ôm mẹ nhiều hơn” của tác giả Laura Duksta, được minh họa bởi Karren Keesler và Melissa Iwai. Một cuốn sách với những hình ảnh ấm áp, ngôn từ dịu dàng và âm điệu nhẹ nhàng làm tan chảy biết bao trái tim, thổn thức theo từng trang sách.

 

Đây là một cuốn sách hai chiều với ngụ ý của tác giả là tình yêu của mẹ và con được thể hiện đồng thời, cho đi nhận lại và không bao giờ kết thúc. Đọc từ đầu này, độc giả sẽ được nghe những câu thơ nhẹ nhàng như lời ru của mẹ cùng thông điệp “Mẹ yêu con nhiều hơn” và “Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn”. Nếu đọc ngược lại, độc giả sẽ được nghe những câu thơ hồn nhiên, trong sáng của con cùng lời nhắn “Con yêu mẹ nhiều hơn” và “Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn”.

 

Trong các gia đình, nơi yêu thương và những cái ôm, lời nói yêu thương đã được thể hiện, thì cuốn sách này sẽ tôn vinh những điều tốt đẹp đang hiện hữu; còn trong những gia đình nơi tình yêu thương chưa được bày tỏ dễ dàng và những cái ôm vẫn còn là điều gượng gạo, thì cuốn sách của Laura sẽ mở ra một cách thể hiện tình yêu mới.

Ngôn từ trong cuốn sách vừa giàu hình ảnh và đậm chất thơ vừa nguyên bản và thuần khiết, chắc chắn sẽ mang lại cho các bé nhiều giá trị về ngôn ngữ cả tiếng Anh và tiếng Việt.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Laura Duksta

Laura Duksta đã mất đi mái tóc của mình vì căn bệnh rụng tóc từng vùng năm 11 tuổi. Cô mất nhiều năm để biết cách yêu thương chính bản thân mình và mở lòng để ngưởi khác yêu thương cô. Laura tin rằng khi người ta biết mình được yêu thương, người ta có thể làm bất cứ việc gì. Chính điều đó đã khiến Laura trở thành tác giả sách tranh. Năm 2007, “I Love You more” đã trở thành cuốn sách bán chạy của New York Times, bán được hơn 800,000 bản bằng 6 ngôn ngữ. Laura đang thực hiện sứ mệnh chia sẻ đối thoại yêu thương trên khắp thế giới thông qua những cuốn sách, những buổi nói chuyện truyền cảm hứng và các chuyến thăm trường học.

Melissa Iwai

Melissa Iwai là một tác giả và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi. Cô đã minh họa rất nhiều cuốn sách tranh và đạt được nhiều giải thưởng, trong đó phải kể đến “Truck Stop” – Cuốn sách hay nhất của Bank Street Libraby năm 2014, “B is for Bulldozer” và nhiều cuốn khác.

Keren Keesler

Karen là một nghiếp ảnh gia chuyên nghiệp và hiện giờ là họa sĩ minh họa, cô muốn thể hiện những điều kì diệu của thế giới và tình yêu thương thông qua những bức tranh của mình. Cô nhiệt tình mang các chương trình hướng tới môi trường và nghệ thuật đến với các trường học và cộng đồng.


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609