[Thông báo phát hành] Bộ 4 cuốn Bé yêu Khoa học (Phần I)

26/02/2021    Admin

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

BÉ YÊU KHOA HỌC – TẬP 1, 2, 3, 4 

~ Bộ sách nhỏ về những ý tưởng lớn~ 

Ehomebooks xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bộ sách tranh song ngữ hai đầu chủ đề STEM “Bé Yêu Khoa Học” tập 1, 2, 3, 4. 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

THÔNG TIN TÁC PHẨM 

Tác giả: Ruth Spiro 

Minh họa: Irene Chan 

Dịch giả: Doãn Minh Đăng 

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh 

Bìa mềm 

Số trang: 44 tr 

Khổ sách: 20x20 cm 

Khối lượng: 100g 

Độ dày 0.5 cm 

NXB Phụ Nữ Việt Nam 

Giá bìa: 39,000 

Thời gian phát hành: 3/2021 

[Thông báo phát hành] Bộ 4 cuốn Bé yêu Khoa học (Phần I)

 

BÉ YÊU KỸ THUẬT  

KẾT CẤU CÔNG TRÌNH! 

ISBN: 978-604-56-9548-7 

Code: 8 936056 796838

[Thông báo phát hành] Bộ 4 cuốn Bé yêu Khoa học (Phần I)

 

BÉ YÊU LỰC HẤP DẪN 

ISBN: 978-604-56-9547-0 

Code: 8 936056 796821 

[Thông báo phát hành] Bộ 4 cuốn Bé yêu Khoa học (Phần I)

 

BÉ YÊU NĂNG LƯỢNG XANH!  

ISBN: 978-604-56-9550-0 

Code: 8 936056 796852 

[Thông báo phát hành] Bộ 4 cuốn Bé yêu Khoa học (Phần I)

 

BÉ YÊU NHIỆT ĐỘNG LỰC HỌC! 

ISBN: 978-604-56-9549-4 

Code: 8 936056 796845 

[Thông báo phát hành] Bộ 4 cuốn Bé yêu Khoa học (Phần I)

Bộ sách Bé yêu Khoa học ra đời với mục đích nằm giới thiệu các chủ đề STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) theo một cách thích hợp và dễ hiểu dành cho trẻ nhỏ, giúp trẻ đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hình thành ước mơ và nuôi dưỡng sự sáng tạo. 

Trọng tải là gì? Lực hấp dẫn sinh ra như thế nào? Năng lượng nào được gọi là năng lượng xanh? Nhiệt động lực học là gì? Những thuật ngữ mà người lớn khi nghe cũng cảm thấy bối rối đều sẽ trở nên thật gần gũi, và đơn giản đến mức trẻ cũng có thể hiểu được. Từ đó, khoa học có thể trở thành một người bạn thân thiết mà bé muốn cùng đùa vui mỗi ngày. 

Bộ sách gồm 8 tập

  • Bé yêu Kỹ thuật kết cấu công trình 
  • Bé yêu Lực hấp dẫn 
  • Bé yêu Năng lượng xanh 
  • Bé yêu Nhiệt động lực học 
  • Bé yêu Hạt cơ bản (sắp phát hành) 
  • Bé yêu Vật lý lượng tử (sắp phát hành) 
  • Bé yêu Kĩ thuật hàng không vũ trụ (sắp phát hành) 
  • Bé yêu Lập trình (sắp phát hành) 

Những cuốn sách được trình bày dưới dạng câu chuyện giúp bé tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Ehomebooks hi vọng rằng, bộ sách Bé yêu khoa học sẽ góp phần tạo nên tình yêu với khoa học của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. 

Bé yêu Kỹ thuật kết cấu công trình 

Trong cuốn sách “Bé yêu kỹ thuật kết cấu công trình” bé sẽ được tìm hiểu các công trình được xây dựng như thế nào, mỗi một công trình sẽ gồm những kết cấu gì? Ví dụ như mỗi một ngôi nhà là một công trình, nó có nền móng, các bức tường, và mái nhà.... Với cuốn sách này bé sẽ biết phân biệt hình khối, hiểu được một số khái niệm như tải trọng, móng nhà.... 

Bé yêu Lực hấp dẫn 

Thế nào là lực hấp dẫn, vì sao mặt trăng quay quanh Trái đất và làm Trái đất di chuyển xung quanh Mặt trời? Cuốn sách tranh song ngữ “Bé yêu lực hấp dẫn” sẽ giúp bố mẹ giải đáp cho bé những khái niệm này một cách đơn giản nhất. 

Bé yêu Năng lượng xanh 

Năng lượng xanh là gì? Vì sao bé cần yêu năng lượng xanh? Với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu cuốn sách tranh song ngữ “Bé yêu năng lượng xanh” sẽ giải thích cho các bé hiểu được các khái niệm khoa học tự nhiên cơ bản như vật lý, hóa học. Cuốn sách này cũng sẽ giúp các bé thêm yêu thiên nhiên và môi trường sống. 

Bé yêu Nhiệt động lực học 

Ánh nắng, nước, không khí và mặt trời có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bé? Cuốn sách “Bé yêu nhiệt động học” sẽ giải thích khái niệm về việc làm thế nào bé lớn lên, tác dụng của thiên nhiên đối với sự lớn lên của bé.  

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Ruth Spiro là một tác giả sách thiếu nhi và là nhà văn tự do. Bà tốt nghiệp bằng Cử nhân Truyền thông của trường Đại học Illinois và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Chicago tại Loyola. Cuốn sách đầu tay của bà, “Lester Fizz, Bubble-Gum Artist” đã giành được giải thưởng của các tổ chức Writer’s Digest và Willamette Writers và là cuốn sách hay nhất do Đại học Giáo dục Bank Street bình chọn.  

Các bài báo, bài viết và câu chuyện của bà đã xuất hiện trên nhiều tạp chí và các tuyển tập. Bà là một diễn giả thường xuyên tại các trường học, hội sách và hội thảo, trong đó phải kể đến Hội thảo về STEM dành cho trẻ mầm non, Lễ hội sách của Thời báo Los Angeles, Hiệp hội Giáo dục Nghệ thuật Illinois…  

Bà sống cùng chồng và hai con gái tại Illinois. 

Irene Chan là một họa sĩ, họa sĩ minh họa, và người thiết kế đồ họa của sách thiếu nhi, thiệp mừng, quà tặng, tranh tường… 

Cô là họa sĩ minh hoa của bộ sách “Bé yêu khoa học” (tác giả Ruth Spiro), “Những người phụ nữ bé nhỏ: Phiên bản kể lại theo phong cách hiện đại” (tác giả Laura Schaefer) và nhiều tựa sách khác.  

Cô sống cùng gia đình tại Atlanta, bang Georgia.  

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609