[Thông báo phát hành] Câu lạc bộ sách của Thỏ Con, Bạn phải mang theo mũ!

07/12/2020    Admin

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

CÂU LẠC BỘ SÁCH CỦA THỎ CON

BẠN PHẢI MANG THEO MŨ

 

I - CÂU LẠC BỘ SÁCH CỦA THỎ CON – BUNNY’S BOOK CLUB

~  Một lời chào ngọt ngào để bắt đầu hành trình đọc sách  ~

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Annie Silvestro

Minh họa: Tatjana Mai - Wys

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh

Dịch giả: Đặng Thị Quỳnh Hương

Bìa mềm

Khổ sách: 23x30 cm 

Độ dày: 0.5 cm

Khối lượng: 100gr

Số trang: 36 trang

NXB Phụ nữ Việt Nam

Giá bìa: 59.000 vnđ

Ngày phát hành: 12/2020

ISBN: 978-604-56-9052-9

CODE: 8936056796630     

[Thông báo phát hành] Câu lạc bộ sách của Thỏ Con, Bạn phải mang theo mũ!

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Một cuốn sách mở ra, cả thế giới bao la, đang chờ bạn khám phá…

Thỏ con rất yêu những cuốn sách, cậu đã yêu ngay khi lần đầu tiên được nghe đọc sách ở bên ngoài thư viện. Trong khi lắng nghe, Thỏ con tưởng tượng ra chính mình đang leo lên những ngọn núi, làm thuyền trưởng trên một con tàu hay trị vì một vương quốc…Nhưng khi mùa hè kết thúc, giờ đọc truyện cho các bạn nhỏ bị chuyển vào trong thư viện. Thế là Thỏ lại không được nghe đọc sách nữa rồi. Hết đêm này đến đêm khác cậu trằn trọc vì lo lắng và tìm mọi cách để có thể lọt vào thư viện. Và liệu Thỏ con có tìm được đường vào thư viện hay không, cậu sẽ làm gì với những cuốn sách? Các bé hãy đón đọc cuốn sách tranh song ngữ “Câu lạc bộ sách của Thỏ con” để tìm ra câu trả lời nhé!

Câu chuyện “Câu lạc bộ sách của Thỏ Con” được viết bởi tác giả Annie Silvestro và minh họa bởi Tatjana Mai – Wys chắc chắn sẽ mang lại những phút giây hồi hộp, kịch tính cho các bạn nhỏ. Cuốn sách này sẽ giúp các bé hình thành và nuôi dưỡng được tình yêu với những cuốn sách giống như bạn Thỏ con trong truyện. Đồng thời cuốn sách này cũng sẽ giúp bé hiểu được những ý nghĩa của luật lệ, quy trình. Bé cũng sẽ học được các phương thức làm việc nhóm sao cho hiệu quả nhất. 

Nhận xét của độc giả:

“Cuốn sách đầu tay của Silvestro là một bức thư tình gửi đến các thư viện cùng với niềm vui của việc đọc sách. Các bức tranh minh họa đầy màu sắc của Mai-Wyss vô cùng dễ thương và ấm áp… Đây chính là cuốn sách thú vị và đáng yêu dành cho mỗi thư viện.” 

– School Library Journal - 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Annie Silvestro rất yêu sách và là một người rất tự hào về chiếc thẻ thư viện của mình. Cô đọc rất nhiều và viết cũng rất nhiều. Cô từng làm việc trong ban biên tập của các tạp chí Harper’s Bazaar, Talk và Allure tại New York. Hiện tại cô đang sống ở New Jersey cùng gia đình và tập trung vào đam mê của mình là sáng tác cho thiếu nhi. “Câu lạc bộ sách của Thỏ Con” là cuốn sách đầu tay của cô. Kể từ đó cô đã sáng tác thêm nhiều cuốn sách thiếu nhi được yêu thích khác, bao gồm Mice Skating (Teagan White minh họa), The Christmas Tree Who Loved Trains (Paola Zakimi minh họa), Butterflies on the First Day of School (Dream Chen minh họa), Bunny's Book Club Goes to School (Tatjana Mai-Wyss minh họa). 
Tatjana Mai-Wyss sinh ra tại Thụy Sĩ. Cô rất yêu sách, vì thế việc thổi hồn cho các câu chuyện thông qua các bức vẽ của mình chính là công việc tuyệt vời nhất dành cho cô. Cô đã minh họa cho nhiều cuốn sách và cuốn sách “A Tree for Emmy” do cô minh họa nhận được Giải thưởng Giverny dành cho cuốn sách tranh khoa học hay nhất. Cô hiện đang sống tại South Carolina với gia đình của mình. 

II- BẠN PHẢI MANG THEO MŨ – YOU MUST BRING A HAT

~ Đừng quên đội mũ trước khi đọc cuốn sách vui nhộn này ~

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Simon Philip & Kate Hindley

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh\

Dịch giả: Ngô Loan

Bìa mềm

Khổ sách: 26x26 cm 

Độ dày: 0.5 cm

Khối lượng: 100gr

Số trang: 32 trang

NXB Phụ nữ Việt Nam

Giá bìa: 49.000 vnđ

Ngày phát hành: 12/2020

ISBN: 976-604-56-9051-2

CODE: 8936056796647     

[Thông báo phát hành] Câu lạc bộ sách của Thỏ Con, Bạn phải mang theo mũ!

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

“Thân mời bạn đến dự bữa tiệc lớn nhất, tuyệt nhất, nhiều mũ nhất mọi thời đại. Bạn có thể mang theo bao nhiêu vị khách tùy ý nhưng bạn PHẢI mang theo một chiếc mũ”.

Làm thế nào để đến bữa tiệc này khi bạn không có cái mũ nào cả? Và câu bé trong câu chuyện này đã tìm ra một chiếc mũ, có điều nó nằm trên đầu một chú khỉ kiên quyết không cho mượn. Và rồi cậu bé ấy quyết định mang chú khỉ đi cùng đến bữa tiệc. Nhưng một loạt những rắc rối xảy ra ngay sau đó, hàng loạt những quy định kì quặc không hề được viết trong giấy mời ngăn cản cậu và các bạn tham gia bữa tiệc. Vậy cuối cùng bữa tiệc đó còn có những quy định nào khác? Cậu bé có tham gia được bữa tiệc hay không? Hãy cùng đọc câu chuyện ngớ ngẩn nhưng thú vị một cách kì quặc “Bạn phải mang theo mũ” của tác giả Simon Philip và Kate Hindley. Và hãy chờ xem, bé sẽ khám phá ra điều bất ngờ độc đáo nào trong câu chuyện này nhé!

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

“Có rất nhiều thứ đáng để quan sát trong từng trang sách và kết thúc bất ngờ sẽ khiến mọi người phải quay trở lại từ đầu để tìm ra những chi tiết mà mình có thể đã bỏ lỡ. Một cuốn sách vô cùng thú vị!” 
- LoveReading4Kids

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Simon Philip tốt nghiệp cử nhân ngành Lịch sử tại Đại học Exeter. Anh từng là người pha chế tại một quán rượu ở địa phương, sau đó là giáo viên tiểu học. Công việc dạy học đã làm sống lại tình yêu dành cho văn học thiếu nhi trong anh, đặc biệt là đối với sách tranh và anh đã quyết định sẽ theo đuổi sự nghiệp sáng tác. Cuốn sách Bạn phải mang theo mũ là cuốn sách đầu tay của anh và đã nhận được Giải thưởng Sách thiếu nhi Sainsbury năm 2016. 
Kate Hindley là một tác giả và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi được yêu thích hiện đang sống và làm việc tại Bristol, Vương quốc Anh. Cô từng là người thiết kế in ấn trước khi trở thành họa sĩ minh họa. Năm 2011, cô kí hợp đồng minh họa đầu tiên cho cuốn sách The Great Snortle Run của tác giả Claire Freedman và cuốn sách đã được đề cử giải thưởng Kate Greenaway. Kể từ đó trở đi, cô đã minh họa cho rất nhiều cuốn sách tranh bán chạy, trong đó phải kể đến Bạn phải mang theo mũ.

Ehomebooks
Trân trọng giới thiệu!


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609