[Thông báo phát hành] Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc

24/03/2021    Admin

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

CHA MẸ HẠNH PHÚC NUÔI CON HẠNH PHÚC

Nuôi dạy con là khởi đầu của hạnh phúc tràn đầy

Ehomebooks xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc, nuôi con hạnh phúc”, một cuốn sách sẽ làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của bạn về làm cha mẹ và hành trình trưởng thành cùng con trẻ.

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Tác giả: Takashi Maeno 

Dịch giả: Nguyễn Quốc Vương 

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Nhật 

Bìa mềm 

Số trang: 239tr 

Khổ sách: 13x19cm 

Khối lượng: 200g 

Độ dày: 1.4 cm 

NXB Phụ Nữ Việt Nam 

ISBN: 978-604-56-9486-2 

Code: 8936056796784 

Giá bìa: 89.000 

Thời gian phát hành: 3/2021 

[Thông báo phát hành] Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc

 

Hạnh phúc thật sự của con người là gì? 

Phải làm gì để cho con cái được hạnh phúc? 

Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc” của tác giả Takashi Maeno – một nhà nghiên cứu tiên phong trong Khoa học hạnh phúc. 

Cha mẹ hạnh phúc nuôi con hạnh phúc” là kết quả tổng hợp tất cả những gì ông và vợ, người đồng thời cũng là cộng sự nghiên cứu đắc lực của ông, đã trải nghiệm trong 16 năm nuôi dạy hai con, cũng như kết quả ông thu được từ nghiên cứu “Khoa học hạnh phúc”. 

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được những nội dung có tính chất học thuật là các cơ sở lý luận về hạnh phúc và các phương pháp nuôi dạy nên những người con hạnh phúc. Ngoài ra độc giả cũng có thể tìm thấy những bài tập thực hành đơn giản để thực hiện tại nhà cùng người thân, để từ đó lan tỏa hạnh phúc cho bạn đời và con trẻ, bởi vì “trung tâm của hạnh phúc chính là bạn”. Đúng như những gì tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách: 

Hạnh phúc sẽ bắt đầu từ chính bạn chứ không phải là ai khác. Nếu như bạn có gương mặt rạng rỡ và trái tim rộng mở thì con trẻ, bạn đời, gia đình, bạn bè, thậm chí cả xã hội cũng đều có thể trở nên hạnh phúc.” 

Cuốn sách này sẽ trở thành những lời gợi ý giúp giải quyết nỗi khổ sở, vất vả và những căng thẳng của những người làm cha mẹ, giúp các bậc phụ huynh có thể bước những bước dài trong hành trình trưởng thành cùng con trẻ. 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Tác giả, Giáo sư Takashi Maeno là trưởng khoa Nghiên cứu Thiết kế, Quản lý Hệ thống thuộc Viện sau đại học Đại học Keio. Ông là một trong những người Nhật Bản tiên phong trong nghiên cứu Khoa học hạnh phúc. 

Ông có hơn 20 tác phẩm sách xuất bản cùng hơn 200 bài báo nghiên cứu học thuật. Ông nhận được rất nhiều giải thưởng như: Giải Xuất bản của Hiệp hội sáng tạo Nhật Bản cho tác phẩm Thay đổi thế giới bằng Tư duy hệ thống - thiết kế; Giải Thuyết trình tại Hội thảo báo cáo khoa học lần thứ 34 của Hiệp hội sáng tạo Nhật Bản cho nghiên cứu Ma trận nhu cầu 2x2 - Phương pháp tạo ra Tư tưởng Vị tha dựa trên các giá trị tâm lý học; Giải Thuyết trình tại Hội thảo báo cáo khoa học lần thứ 35 của Hiệp hội sáng tạo Nhật Bản với công trình Phương pháp giáo dục tính sáng tạo áp dụng Tư duy hệ thống x thiết kế - Case study về giáo dục trung học và đại học… 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609