[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Ehon Nhật Bản - Cần một nồi súp to hơn

09/10/2019    Admin

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 

Tác giả: Ryo Michiko

Tranh: Doi Kaya

Dịch giả: Vân Hà

Số trang: 24 trang

Khổ sách: 22x22 cm

NXB: NXB Phụ Nữ

Giá bìa: 49.000

Ngày phát hành: 10/2019

 

 

[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Ehon Nhật Bản - Cần một nồi súp to hơn

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

 

Trong khu rừng nọ vào một buổi sáng mùa thu ngập nắng, bạn Chuột hái được một rổ nấm đầy nên quyết định sẽ nấu một món súp nấm tuyệt vời. Nhưng quá trình nấu món súp này có chút gian nan. Vì nồi súp lúc thì nhạt, khi thì mặn buộc bạn Chuột phải cho thêm muối rồi lại đổ thêm nước. Cái nồi nhà Chuột vì thế chẳng mấy chốc mà đầy tràn, nên Chuột phải sang nhà bạn Dê, bạn Thỏ mượn nồi. Điều thú vị là, mỗi lần mượn nồi lại có thêm đồ ăn ngon cho vào nồi súp. Nồi súp vì thế mãi chẳng nấu xong. Cuối cùng thì, các bé thử đoán xem, liệu cái nồi súp của ai mới có thể chứa hết được đồ ăn của các bạn đây?

 

Cuốn sách sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú và gợi trí tò mò khi khám phá các tình huống mà bạn Chuột trải qua trong quá trình nấu nồi súp. Đặc biệt, không chỉ kể câu chuyện một chú chuột chăm chỉ hái nấm nấu ăn, không chỉ tái hiện một khu rừng tươi đẹp với nhiều thức ăn ngon mà qua cuốn sách, tác giả muốn gửi thông điệp về sự giúp đỡ, sẻ chia giữa mọi người với nhau. Mặc dù nồi súp của bạn chuột phải nấu rất lâu vì cứ tràn mãi, nhưng cuối cùng các bạn trong cả khu rừng lại có một bữa tiệc vô cùng ấm cúng và vui vẻ cùng nhau.

 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Ryo Michiko sinh ra ở thủ đô Tokyo. Bà là tác giả viết về nhiều chủ đề đồng thoại cho trẻ em cho tới tiểu thuyết. Cùng với “Cần một cái nồi súp to hơn”, Michiko còn có các cuốn sách ehon khác đã xuất bản như “Cha là bầu trời, mẹ là trái đất”, “Lớn lên bé sẽ làm gì?”,…

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609