[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Hãy cẩn thận nhé!

24/02/2020    Admin

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Gomi Taro

Dịch giả: Nguyễn Quốc Vương

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 28

Khổ sách: 20x20cm

Độ dày: 6mm

NXB: NXB Phụ nữ

Giá bìa: 29.00

Ngày phát hành: 10/01/2020

 [THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Hãy cẩn thận nhé!

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

“Hãy cẩn thận nhé!” là bộ sách Ehon Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Nhân vật chính của bộ truyện là các phương tiện giao thông được minh họa với hình ảnh dễ thương, sống động như: Bạn Máy bay, bạn Ô tô, bạn Tàu thủy đang trong quá trình tham gia giao thông. Với các tình huống nhỏ mà các nhân vật ngộ nghĩnh trong truyện có thể gặp phải khi di chuyển, bộ sách giúp trẻ nhận biết các mối nguy hiểm xung quanh mình và rèn luyện tính ngăn nắp, cẩn thận.

Đặc biệt, với giọng văn nhẹ nhàng, có tính nhịp điệu cùng những bất ngờ nhỏ, “Hãy cẩn thận nhé!” sẽ hấp dẫn trẻ và khiến trẻ vô cùng thích thú. Bộ sách cũng là những bài học đầu đời mà trẻ có thể cùng cha mẹ khám phá, qua đó thắt chặt thêm sợi dây liên kết giữa cha mẹ.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

 Gomi Taro tác giả và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi người Nhật nổi tiếng trên thế giới. Ông đã sáng tác và minh họa           hơn 400 cuốn sách, được dịch ra hơn 15 ngôn ngữ. Các tác phẩm nổi bật của ông đã được xuất bản ở Việt Nam như: “Tất       cả đều đi ị”, “Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ?”, “Bà ơi, cháu rất muốn gặp bà!”, “Hãy cẩn thận nhé!” (3 tập).

 

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609