[Thông báo phát hành] Không phải là rác đâu

13/09/2021    Admin

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

KHÔNG PHẢI LÀ RÁC ĐÂU!

~ 85 cách để trẻ tái chế đồ không sử dụng thành đồ chơi  ~

Ehomebooks xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn Ehon Nhật Bản “Không phải là rác đâu!” – cuốn sách chia sẻ 85 cách tái chế đồ không sử dụng làm đồ chơi cho trẻ. “Tưởng rác mà không phải là rác nhé, chúng đều là những đồ dùng quý giá”.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: minchi

Dịch giả: Khổng Thuỳ Linh

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Nhật

Bìa mềm

Số trang: 28 trang

Khổ sách: 19x25 cm

Khối lượng: 100g

Độ dày 0,2 cm

NXB Phụ Nữ Việt Nam

ISBN: 978-604-56-9847-1

Code: 8936056797095

Giá bìa: 49.000

Thời gian phát hành: 8/2021

[Thông báo phát hành] Không phải là rác đâu!

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Vụn tẩy, túi ni lông, hộp giấy, nhãn dán trên chuối, bóng bay bị xẹp… rất nhiều vật dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta  tưởng chừng như đã hết giá trị sử dụng, thực ra lại “không phải là rác đâu”. Cuốn sách Ehon Nhật Bản “Không phải là rác đâu!” đã chỉ ra 85 cách để trẻ có thể tự mình biến hoá những “vật dụng quý giá ấy" thành đồ chơi cho chính mình một cách dễ dàng.

“Không phải là rác đâu các bạn ạ! Tất cả đều là những đồ vật quý giá!”. Chỉ với một vài mẹo nhỏ, vài bước biến tấu đơn giản, các bạn nhỏ đã có ngay những món đồ chơi “vô cùng hay ho” từ những đồ dùng không sử dụng đến. Các bé hãy xem và tự “tái chế” đồ chơi cho mình nhé! Sách dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

minchi: Sinh năm 1971 tại Kyoto, Nhật Bản. Cô là họa sĩ và người vẽ tranh minh họa. Cô đã giới thiệu nhiều tác phẩm tuyệt vời sử dụng bột màu acrylic tại các cuộc triển lãm ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Năm 2016, cô đồng sản xuất phim ngắn 3D "Mishimasaiko" với đạo diễn điện ảnh người Pháp Aude Danset. Các tác phẩm tiêu biểu: "Răng sữa" (Iwasaki Shoten), "Không phải là rác đâu!" (Viện PHP)

 

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609