[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Mẹ luôn đồng hành cùng con - Từ gia đình thợ may đến giảng đường Cambridge

17/07/2019    Admin

 

Tác giả: Dương Văn

Dịch giả: Trần Quỳnh Hương

Bìa mềm

Số trang: 464

Khổ sách:16x24cm

NXB Văn học

ISBN: 978-604-69-9085-7

Code: 8 936056 791208

Giá bìa: 129.000

Ngày phát hành: 8/2014

[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Mẹ luôn đồng hành cùng con - Từ gia đình thợ may đến giảng đường Cambridge

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

“Tôi yêu con trai mình nhưng không muốn hy sinh bản thân mà mong muốn được trưởng thành cùng con. Tôi yêu con trai mình, nhưng không muốn chỉ làm ngọn nến soi sáng đường cho con, mà còn muốn ngọn nến của cuộc đời mình trở nên rực rỡ, tươi sáng”.

Một cô thợ may trở thành sinh viên đại học, đi du học ở Anh, là giảng viên của một trường đại học, là thạc sĩ rồi giáo sư, trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của một trong những học viện nổi tiếng...

Một cậu bé thông minh, ham đọc sách từ nhỏ, luôn vui vẻ, say mê khám phá, là học sinh giỏi, trở thành sinh viên rồi tiến sĩ của trường Cambridge...  Đó chính là quá trình đồng hành cùng con trai của Dương Văn.

Việc kiên trì quan điểm giáo dục tố chất, giáo dục vui vẻ đã giúp người mẹ này bồi dưỡng nên một tiến sĩ Cambridge vui vẻ, lương thiện, toàn diện. Đặc biệt là khi con trai trưởng thành thì người mẹ cũng tỏa sáng.

Mẹ luôn đồng hành cùng con không chỉ là lý luận giáo dục tố chất gia đình của một chuyên gia giáo dục mà còn là sự tổng kết kinh nghiệm dạy con của một người mẹ yêu con một cách khoa học.

Xuất bản lần đầu vào năm 2014, với nội dung chia sẻ gần gũi và thiết thực, trải qua 5 năm “Mẹ luôn đồng hành cùng con” vẫn là một cuốn sách nuôi dạy con được độc giả Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Cuốn sách đưa ra “bài học làm mẹ” đầy tính nhân văn, và giúp các mẹ có cái nhìn tích cực hơn về việc nuôi dạy con.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả Dương Văn là giáo sư, từng du học ở Anh và từng giảng dạy tại trường đại học Sơn Đông. Bà là sáng lập viên và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Học viện Anh Tài Sơn Đông, một trường đại học dân lập với 20.000 sinh viên…

Bà giành được các danh hiệu “Mười người mẹ kiệt xuát”, “Phụ huynh dạy con vì nước, nuôi con bằng đức”, “Nhà giáo dục kiệt xuất”…

Con trai của bà – Hạ Dương là tiến sỹ của Đại học Cambrigde.

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609