[Thông báo phát hành] Quy luật của tấm gương

26/02/2020    Admin

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 

Tác giả: Yoshinori Noguchi

Dịch giả: Nguyễn Quốc Vương

Bìa mềm

Số trang: 104

Khổ sách: 13 x 19 cm

Dày: 0,6 cm

NXB Phụ nữ

Giá bìa: 59.000

Ngày phát hành: 12/12/2019

ISBN: 978-604-56-6978-5

Code: 8936056795688

 

[Thông báo phát hành] Quy luật của tấm gương 

 

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

“Hiện thực của cuộc đời chúng ta chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn ta”.

Quy luật của tấm gương là một cuốn sách dựa trên một câu chuyện có thật, đầy cảm động của bà mẹ Eiko 41 tuổi đã vượt qua những khó khăn trong mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, từ đó mở được nút thắt trong việc bày tỏ lòng tin, sự biết ơn và tình yêu để tìm được hạnh phúc cho bản thân và mọi người.

Từ câu chuyện của Eiko tác giả muốn gửi gắm tới độc giả một thông điệp rằng “Cuộc đời chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi người. Hay nói cách khác, mỗi sự việc xảy ra trong cuộc sống của mỗi người đều đồng điệu với suy nghĩ trong tâm hồn họ”. Chính vì cuộc đời phản chiếu suy nghĩ trong tâm hồn, nên mỗi người khi gặp một vấn đề nào đó cần nhìn nhận lại chính bản thân mình, thay đổi bản thân để có thể thay đổi hoàn cảnh.

Cuốn sách còn chỉ ra những sai lầm trong phương pháp nuôi dạy con của các bậc cha mẹ bảo hộ, kiểm soát quá mức, đồng thời gợi ý cách thức vạch ra đường biên giữa cha mẹ và con trẻ.

Quy luật của tấm gương là một cuốn sổ tay gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Cuốn sách giống như một lời an ủi động viên, cứu rỗi những tâm hồn bị tổn thương trở nên lạc quan hơn, giúp họ tìm cách giải quyết mọi vấn đề để xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn.

“Một cuốn sách ngắn nhưng có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!”

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Yoshinori Noguchi là một tác giả và chuyên gia tư vấn nổi tiếng về hạnh phúc cá nhân và các mối quan hệ gia đình.

Năm 2003, ông bắt đầu hoạt động với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, trở thành một huấn luyện viên hàng đầu sử dụng các thủ pháp tâm lý học.

Những tác phẩm chính của ông gồm Quy luật của tấm gương, Cách sống để có thể nghĩ từng tận trong tim rằng: Thế này là được, Ba sự thật, Sức mạnh của tâm nhãn, Cuộc đời tỏa sáng bằng phép trừ, Những lời nói của mẹ đã nâng đỡ tôi, Ghi chú EQ để nâng cao hạnh phúc và thành công hằng ngày.

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609