[Thông báo phát hành] BỘ SÁCH TRANH KHOA HỌC ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (PHẦN 4)

13/10/2022    Admin

 THÔNG BÁO PHÁT HÀNH 

BỘ SÁCH TRANH KHOA HỌC ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (PHẦN 4) 

~ Cùng bé khám phá khoa học nào ~ 

Ehomebooks xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Cuốn sách tranh đầu tiên về Trái Đất và Cùng tìm hiểu về khoa học tự nhiên - Nước   

THÔNG TIN TÁC PHẨM 

 

Tranh & Lời: Tezuka Akemi - Murata Hiroko 

Dịch giả: Nhóm SakuraKids 

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Nhật Bản 

Bìa mềm 

NXB Phụ Nữ Việt Nam 

Thời gian phát hành: 10/2022 

 

[Thông báo phát hành] BỘ SÁCH TRANH KHOA HỌC ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (PHẦN 4)

 

 

 

Cuốn sách tranh đầu tiên về Trái Đất 

Khổ sách: 20.5x27.7 cm 

Trọng lượng: 200gr 

Độ dày: 0.2 cm 

Số trang: 52 trang 

Giá bìa: 99.000 

ISBN: 978-604-375-632-6 

CODE: 8936056798122 

 

[Thông báo phát hành] BỘ SÁCH TRANH KHOA HỌC ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (PHẦN 4)

 

Cùng tìm hiểu về khoa học tự nhiên - Nước  

Khổ sách: 27.9x 20.3 cm 

Trọng lượng: 200gr 

Độ dày: 0.2 cm 

Số trang: 36 trang 

Giá bìa: 89.000 

ISBN: 978-604-375-631-9 

CODE: 8936056798139 

 

[Thông báo phát hành] BỘ SÁCH TRANH KHOA HỌC ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (PHẦN 4)

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Bộ sách tranh Khoa học đầu tiên của bé được Ehomebooks phát hành gồm 11 cuốn với các chủ đề về Toán học, Khoa học vũ trụ, Khoa học cơ thể người, Khoa học về văn hóa xã hội. Cuốn sách tranh đầu tiên về Bầu trời sao, Cuốn sách tranh về Du hành vũ trụ là những cuốn sách nằm trong phần tiếp theo của bộ sách này. 

Bằng cách thức tiếp cận vô cùng thân thiện từ những thắc mắc giản đơn của trẻ nhỏ, với hình ảnh được vẽ tay hoàn toàn, Bộ sách tranh Khoa học đầu tiên của bé chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ vô cùng thích thú. Điều đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn là các chuyên gia hàng đầu của từng lĩnh vực tại Nhật Bản, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất. 

Ehomebooks hi vọng rằng Bộ sách tranh Khoa học đầu tiên của bé sẽ đặt nền móng cho ước mơ khám phá thế giới khoa học của mỗi bạn nhỏ. Chúng tôi tin rằng, những cuốn sách này sẽ là một tài liệu tham khảo thú vị dành cho các bạn nhỏ ở độ tuổi tiểu học. 

Cuốn sách tranh đầu tiên về Trái Đất 

Chúng ta không thể xa rời Trái Đất. Kể cả khi nhảy lên, chúng ta cũng nhanh chóng trở về chỗ cũ. Tại sao lại vậy nhỉ? 

Cuốn sách này sẽ đưa các bé khám phá hành tinh chúng ta đang sống. Những kiến thức thú vị về Trái Đất như: cấu tạo, chuyển động của Trái Đất trong hệ mặt trời, khí hậu và các loài sinh vật cùng sinh sống trên địa cầu... đều được bật mí trong cuốn sách này đấy. Cùng khám phá thôi nào! 

Cùng tìm hiểu về khoa học tự nhiên - Nước 

Hơn 70% diện tích Trái Đất là NƯỚC! Nước chảy thành dòng, dù có chặn lại thì nước vẫn tiếp tục chảy. Mây, mưa, tuyết và cả sương mù đều được hình thành từ nước đó! Tại sao lại thần kì như vậy nhỉ? Hãy để cuốn sách “Cùng tìm hiểu về khoa học tự nhiên - Nước” giải đáp thắc mắc cho bé nhé. 

Qua cuốn sách này bé sẽ hiểu được các trạng thái và vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên. Nước có trong vạn vật, có trong cả cơ thể con người từ em bé sơ sinh đến các cụ già. Nước quan trong như vậy đấy, vì vậy mà tất cả chúng ta không thể sống nước đâu các bé ạ! 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Tezuka Akemi 

Sinh năm 1967 tại Kanagawa, lớn lên tại Yokohama, Nhật Bản. Bà là hội viên Hiệp hội họa sĩ Sách thiếu nhi Nhật Bản. Sau khi trải qua công việc thiết kế đồ họa, năm 1998 bà trở thành họa sĩ minh họa tự do. Bà tham gia vẽ nhiều tranh minh họa cho sách văn học và tạp chí. 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu!

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609