[Thông báo phát hành] Combo Thiên nhiên diệu kỳ

23/03/2023    Admin

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH 

THIÊN NHIÊN DIỆU KỲ 

~ Lật nhẹ từng trang giấy để thấy thiên nhiên diệu kỳ ~ 

Ehomebooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả bộ sách tranh song ngữ “Thiên nhiên diệu kỳ” 

THÔNG TIN TÁC PHẨM 

Dịch giả: CLB Ngôn ngữ & EQ 

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh 

NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam 

Ngày phát hành: T3/2023 

 

[Thông báo phát hành] Combo Thiên nhiên diệu kỳ

 

Tác giả: Hanako Clulow  

Khổ sách: 30,4x21 cm 
Giá bìa: 179.000 

Khối lượng: 300g 

Độ dày: 0,8 cm 

ISBN: 978-604-348-945-3 

Code: 8936056798177 

Số trang: 80 trang

[Thông báo phát hành] Combo Thiên nhiên diệu kỳ

 

Tác giả: Hanako Clulow  

Khổ sách: 22,5x27,5 cm 

Giá bìa: 169.000 

Khối lượng: 250g 

Độ dày: 0,8 cm 

ISBN: 978-604-348-944-6 

Code: 8936056798160 

Số trang: 48 trang 
 

NXB Phụ Nữ Việt Nam 

 

 

[Thông báo phát hành] Combo Thiên nhiên diệu kỳ

 

Tác giả: Britta Teckentrup  

Giá bìa: 219.000 

Khối lượng: 250g 

Độ dày: 0,2 cm 

ISBN: 978-604-348-943-9 

Code: 8936056798153 

Số trang: 64 trang

 

[Thông báo phát hành] Combo Thiên nhiên diệu kỳ

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Cùng gặp gỡ các loài động vật, khám phá cuộc sống hoang dã đầy nhộn nhịp của các loài thú qua bộ sách “Thiên nhiên diệu kỳ”. Bộ sách với tranh minh họa sống động, đẹp mắt, ngộ nghĩnh nhưng vô cùng chân thực, gẫn gũi với trí tưởng tượng của trẻ sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sinh học, thỏa mãn trí tò mò vô tận của các em. 

Trên và dưới 

Lật từng trang sách để khám phá những câu chuyện chưa biết về tám môi trường sống của động vật ở TRÊN và DƯỚI. Từ rừng nhiệt đới đến đại dương, từ những dòng sông đến thảo nguyên bao la... loài động vật nào sẽ sinh sống ở đó nhỉ? Hãy mở thật nhẹ các trang giấy để tìm hiểu những mối quan hệ thú vị có trong mỗi hệ sinh thái trên Trái đất nhé! 

Dòng sông 

Theo chân cô cá nhỏ trong cuộc hành trình vĩ đại để khám vào những điều chưa biết, từ sông cho đến biển rộng. Cuốn sách đục lỗ này là một hành trình tuyệt đẹp, sẽ mang đến một trải nghiệm đọc vô cùng thú vị cho các bé khi được cảm nhận cô cá nhỏ bơi trên từng trang sách đầy màu sắc. 

Mùa đến mùa đi - Cây 

“Mùa đến mùa đi - Cây” - một cuốn sách thơ tinh tế về sự chuyển mùa qua vòng đời của một cái cây. Sách sẽ đưa các bé đi khám phá khu rừng, chứng kiến sự thay đổi của cây cối và các loài động vật trong suốt một năm đấy. 

Thông qua một lỗ hổng trên bìa sách, bác cú sẽ mời các bạn nhỏ vào bên trong khám phá cuộc sống nhộn nhịp của tất cả “cư dân” trong rừng bên gốc cây cổ thụ ấy. Khi lật từng trang sách, các bé sẽ nhìn thấy hàng loạt các loài động vật thoắt ẩn thoắt hiện. Sách nằm trong top 100 cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em năm 2016 của Thư viện công cộng New York. 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Hanako Clulow 

Hanako theo học ngành Tâm lý học tại Goldsmiths College, Đại học London, trước khi niềm đam mê nghệ thuật trỗi dậy và khiến cô quyết định theo đuổi công việc là một họa sĩ minh họa. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại một số chợ ở London bán các bản in minh họa, áo phông và thiệp chúc mừng trước khi ký hợp đồng với công ty minh họa Pickled ink. 

Sau khi trở thành bà mẹ hai con ở Nhật Bản, cô và gia đình chuyển đến New Zealand vào năm 2014. Hiện cô làm việc tại nhà ở Titirangi, Auckland. Khách hàng của cô bao gồm Caterpillar Books, 360 Degrees, Frances Lincoln Children's Books, Oxford University Press, Benesse Holdings và Ronshin. 

Hanako thích vẽ các thiết kế nhân vật đơn giản và táo bạo để thu hút trẻ em. Các dự án của cô trải dài từ sách bìa cứng đến sách phi hư cấu có tranh minh họa và quần áo trẻ em. 

Britta Teckentrup 

Britta Teckentrup sinh ra ở Đức. Cô đã viết và vẽ minh họa cho hơn 70 cuốn sách dành cho trẻ em, sách của cô đã được xuất bản ở hơn 20 quốc gia. Một số tác phẩm tiêu biểu có thể kể đến là: Mùa đến mùa đi - Cây, Vịt Con Vụng Về, Chú Mèo Cáu Kỉnh .... 

Trong sự nghiệp của mình, Britta Teckentrup đã từng đoạt giải thưởng với hàng chục cuốn sách được viết cho trẻ em và người lớn. Hiện nay cô đang sống ở Berlin cùng gia đình. 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609