[Thông báo phát hành] Sổ tay sống xanh cho trẻ em

15/06/2022    Admin

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH 

SỔ TAY SỐNG XANH CHO TRẺ EM  

NHỮNG HÀNH ĐỘNG HẰNG NGÀY NHẰM BẢO VỆ HÀNH TINH! 

Ehomebooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả cuốn sách “Sổ tay sống xanh cho trẻ em – Những hành động hằng ngày nhằm bảo vệ hành tinh!” 

THÔNG TIN TÁC PHẨM 

Tác giả: Adeline Grolleau 

Minh họa: Romain Taszek 

Dịch giả: Nguyễn Thị Thúy An 

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Pháp

Khổ sách: 17 x 22 cm 

NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam 

Giá bìa: 79.000 

Khối lượng: 100 

Độ dày: 0,6cm 

Ngày phát hành: 6/2022 

ISBN: 978-604-348-359-8 

Code: 8936056797842 

Số trang: 80

Sổ tay sống xanh cho trẻ em

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Cuốn sách giải đáp những thắc mắc của các bạn nhỏ về hành tinh của chúng ta như: Hiện tượng nóng lên toàn cầu là gì? Hiện tượng băng tan là gì? Hay thậm chí ô nhiễm môi trường là gì? Đó là những câu hỏi quen thuộc của những bạn nhỏ yêu thích tìm hiểu về thế giới tự nhiên, thật may mắn, câu trả lời nằm hết trong đây - cuốn sổ tay sống xanh này! 

Cuốn sách đưa ra những gợi ý tuyệt vời để hành động trở thành người trẻ sống xanh: Khi ở̉ nhà, trên đường, tại trung tâm thương mại, ở trong rừng, ngoài bãi biển, ở các bữa tiệc sinh nhật, dù ở bất cứ nơi đâu, các bạn nhỏ đều có thể trở thành siêu anh hùng sống xanh! 

Độc giả nhí sẽ tìm hiểu về những hành động hằng ngày nhằm làm giảm dấu chân sinh thái và hướng tới mục tiêu không rác thải; các hoạt động dựa trên sự quan sát để hiểu rõ hơn về thiên nhiên, cụ thể như: làm quả bom hạt giống, làm nơi trú ẩn cho côn trùng, tự làm túi vải thô, chế tạo chất tẩy rửa dùng cho nhiều bề mặt... 

Đây chính là một cuốn sổ tay thú vị và không thể thiếu trong tủ sách mùa hè vì mục tiêu bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta! 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Adeline Grolleau là nhà tư vấn trong lĩnh vực phát triển bền vững, đồng thời là người sáng lập và giám đốc công ty Environa (www.environa.eu), chuyên tư vấn và nâng cao nhận thức về sinh thái, thiên nhiên và môi trường. Cô làm việc với nhiều người và thường xuyên gặp gỡ trẻ em để giúp các em có một cái nhìn khác về Trái Đất, cũng như biết cách bảo vệ hành tinh của chúng ta. 

Romain Taszek là một họa sĩ minh họa tốt nghiệp từ trường Nghệ thuật trang trí tại Paris (Arts Décoratifs de Paris). Là một người đam mê lịch sử và kể chuyện, sự nghiệp hội họa của anh có sự đa dạng, linh hoạt chuyển đổi giữa phong cách hư cấu và tài liệu, tùy thuộc vào dự án mà anh phụ trách. Hình dáng và màu sắc là trọng tâm trong các tác phẩm của anh. 

 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609