[Thông báo tái bản] Gấu mèo Chester và kẻ bắt nạt to xác xấu xa, Gấu mèo Chester và quả sồi đong đầy kỷ niệm

14/12/2020    Admin

THÔNG BÁO TÁI BẢN

NỤ HÔN TRÊN BÀN TAY – THE KISSING HAND

~ Những câu chuyện tuổi thơ ngọt ngào như kẹo mật ~

Ehomebooks xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả hai cuốn sách tranh song ngữ Gấu mèo Chester và kẻ bắt nạt to xác xấu xa, Gấu mèo Chester và quả sồi đong đầy kỷ niệm nằm trong bộ sách Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand.

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Viết lời: Audrey Penn

Minh họa: Barbara L. Gibson

Dịch giả: Thùy Nguyễn - Đỗ Nhật Nam

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh

Bìa mềm – Tái bản

Số trang: 64tr

Khổ sách: 20.3x25.4cm

Khối lượng: 150g

Độ dày 0.4cm

NXB Phụ Nữ Việt Nam

Giá bìa: 69,000

Thời gian phát hành: 12/2020    

[Thông báo tái bản] Gấu mèo Chester và kẻ bắt nạt to xác xấu xa, Gấu mèo Chester và quả sồi đong đầy kỷ niệm

 

GẤU MÈO CHESTER VÀ KẺ BẮT NẠT TO XÁC XẤU XA

ISBN: 978-604-56-8085-8

Code: 8 936056 796678

[Thông báo tái bản] Gấu mèo Chester và kẻ bắt nạt to xác xấu xa, Gấu mèo Chester và quả sồi đong đầy kỷ niệm

 

GẤU MÈO CHESTER VÀ QUẢ SỒI ĐONG ĐẦY KỶ NIỆM

ISBN: 978-604-56-8086-5

Code: 8 936056 796661   

[Thông báo tái bản] Gấu mèo Chester và kẻ bắt nạt to xác xấu xa, Gấu mèo Chester và quả sồi đong đầy kỷ niệm

Mỗi một cuốn sách trong “Nụ hôn trên bàn tay” đều là một câu chuyện về chú gấu mèo bé nhỏ Chester, một chú gấu mèo cũng giống như tất cả các bạn nhỏ phải đối mặt với những nỗi lo sợ và băn khoăn khi lần đầu tiên đến trường, lần đầu tiên có em trai, khi chuyển nhà, khi phải chia tay một người bạn, khi bị bắt nạt và khi phải nói chuyện với đám đông. Nhưng mẹ của Chester đã tặng cho cậu một phép màu đặc biệt, mang tên 'Nụ hôn trên bàn tay' để cậu có thể dũng cảm và cảm nhận được tình yêu thương trong lòng bàn tay của mình.

Nụ hôn trên bàn tay là bộ sách thiếu nhi kinh điển được hàng triệu độc giả nhỏ trên toàn thế giới yêu thích, đây cũng là bộ sách tranh bán chạy nhất do tạp chí New York Times bình chọn. Bộ sách với những câu chuyện tuyệt vời về sự yêu thương và thông điệp tuyệt vời: Bạn luôn được yêu thương.

Qua lời văn nhẹ nhàng, sâu lắng cùng với tranh minh họa đầy cảm xúc, tác giả Audey Penn, minh họa Ruth E. Harper và Nancy M. Leak đã mang đến cho các em nhỏ những câu chuyện tinh tế, tuyệt vời về tình yêu, sự chia sẻ, an ủi ngọt ngào và cách lan tỏa tình yêu, lòng dũng cảm theo cách thật đặc biệt giúp các em nhỏ vượt qua mọi sợ hãi, rụt rè, khó khăn trong cuộc sống.

1.    GẤU MÈO CHESTER VÀ KẺ BẮT NẠT TO XÁC XẤU XA

Bạn Gấu Mèo Chester phải đối mặt với một vấn đề mà các bạn nhỏ rất hay gặp khi đi học – bị bắt nạt! 

Khi bạn Lửng gây ra những vấn đề cho các loài vật nhỏ trong trường, Mẹ Gấu Mèo đã thấu hiểu và đưa ra góc nhìn của mình trước vấn đề này. Mẹ đã kể cho Chester và các bạn một câu chuyện rằng: ở một khu rừng khác, một hòn đá xanh sắc nhọn vốn có thể khiến những móng vuốt yếu ớt bị thương đã biến thành viên đá cuội nhẵn nhụi nhờ sự góp sức của các loài động vật ở đó như thế nào. Chester và các bạn đã hiểu được thông điệp này và cùng nhau hợp sức để cảm hóa kẻ chuyên đi bắt nạt đó. Khi đề nghị bạn Lửng chơi cùng, tất cả mọi người đều bất ngờ vì chiến lược của Mẹ Gấu Mèo lại hiệu quả đến vậy.

Câu chuyện ngọt ngào này cho thấy rất nhiều bài học: đó là chính những bạn nhỏ hay đi bắt nạt cũng không vui vẻ chút nào và đôi khi cách để thoát khỏi một kẻ thù lại là kết bạn với họ. Chester và những người bạn của mình mang đến cho độc giả một tấm gương sáng về việc xóa nhòa những sự khác biệt bằng biện pháp hòa bình.\

2.    GẤU MÈO CHESTER VÀ QUẢ SỒI ĐONG ĐẦY KỶ NIỆM

Chú Gấu Mèo Chester bé nhỏ trong câu chuyện lần này đã gặp phải một chuyện buồn mà có lẽ bạn nhỏ nào cũng từng gặp phải, đó là việc phải chia tay với một người bạn, Sóc Skiddil. 

Bạn Chester rất buồn vì sẽ không còn được gặp lại bạn sóc Skiddil nữa, không còn được chơi chung với bạn ấy nữa. Mẹ Gấu Mèo đã thấu hiểu và đề nghị Chester đi tìm những thứ có thể gợi nhớ về bạn Sóc, những chú bươm bướm, bờ hồ, và cả quả sồi xinh đẹp. Tất cả những điều đó đều gợi nhớ cho Chester về bạn Sóc Skiddil, cũng như những kỉ niệm mà cả hai đã cùng chơi với nhau. Cuối cùng Chester đã hiểu được, dù không còn gặp lại bạn ấy nữa nhưng bạn Sóc Skiddil sẽ luôn được nhớ tới thông qua quả sồi bé nhỏ. Câu chuyện ngọt ngào mang đến cho độc giả thông điệp về tình yêu thương và giá trị của những kỉ niệm trong trái tim mỗi người.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Audrey Penn là một nữ tác giả viết truyện thiếu nhi người Mỹ nổi tiếng, từng nhận được Giải thưởng Người Phụ nữ trẻ xuất sắc của Hoa Kỳ năm 1975, Giải thưởng đóng góp nổi bật cho văn học thiếu nhi Hoa Kỳ năm 2002. 

Từ năm 1989, những bài giảng của bà được đưa vào Chương trình giáo dục quốc gia Hoa Kỳ. Năm 1996, bà được mời đến đọc một số câu chuyện do chính bà viết ra tại buổi lễ trước khi nhậm chức của Tống thống Bill Clinton.

Ehomebooks

Trân trọng giới thiệu!


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609