Bạn phải mang theo mũ!

Đoạn trích

Bạn phải mang theo mũ!

Tình trang :

Tác giả : Simon Philip & Kate Hindley      Dịch giả : Ngô Loan Đã xem: 667

Giá bán : 49,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Thân mời bạn đến dự bữa tiệc lớn nhất, tuyệt nhất, nhiều mũ nhất mọi thời đại. Bạn có thể mang theo bao nhiêu vị khách tùy ý nhưng bạn PHẢI mang theo một chiếc mũ”.

Làm thế nào để đến bữa tiệc này khi bạn không có cái mũ nào cả? Và câu bé trong câu chuyện này đã tìm ra một chiếc mũ, có điều nó nằm trên đầu một chú khỉ kiên quyết không cho mượn. Và rồi cậu bé ấy quyết định mang chú khỉ đi cùng đến bữa tiệc. Nhưng một loạt những rắc rối xảy ra ngay sau đó, hàng loạt những quy định kì quặc không hề được viết trong giấy mời ngăn cản cậu và các bạn tham gia bữa tiệc. Vậy cuối cùng bữa tiệc đó còn có những quy định nào khác? Cậu bé có tham gia được bữa tiệc hay không? Hãy cùng đọc câu chuyện ngớ ngẩn nhưng thú vị một cách kì quặc “Bạn phải mang theo mũ” của tác giả Simon Philip và Kate Hindley. Và hãy chờ xem, bé sẽ khám phá ra điều bất ngờ độc đáo nào trong câu chuyện này nhé!

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

“Có rất nhiều thứ đáng để quan sát trong từng trang sách và kết thúc bất ngờ sẽ khiến mọi người phải quay trở lại từ đầu để tìm ra những chi tiết mà mình có thể đã bỏ lỡ. Một cuốn sách vô cùng thú vị!” 
- LoveReading4Kids

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Simon Philip tốt nghiệp cử nhân ngành Lịch sử tại Đại học Exeter. Anh từng là người pha chế tại một quán rượu ở địa phương, sau đó là giáo viên tiểu học. Công việc dạy học đã làm sống lại tình yêu dành cho văn học thiếu nhi trong anh, đặc biệt là đối với sách tranh và anh đã quyết định sẽ theo đuổi sự nghiệp sáng tác. Cuốn sách Bạn phải mang theo mũ là cuốn sách đầu tay của anh và đã nhận được Giải thưởng Sách thiếu nhi Sainsbury năm 2016. 
Kate Hindley là một tác giả và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi được yêu thích hiện đang sống và làm việc tại Bristol, Vương quốc Anh. Cô từng là người thiết kế in ấn trước khi trở thành họa sĩ minh họa. Năm 2011, cô kí hợp đồng minh họa đầu tiên cho cuốn sách The Great Snortle Run của tác giả Claire Freedman và cuốn sách đã được đề cử giải thưởng Kate Greenaway. Kể từ đó trở đi, cô đã minh họa cho rất nhiều cuốn sách tranh bán chạy, trong đó phải kể đến Bạn phải mang theo mũ.

Tác giả :
Simon Philip & Kate Hindley
Dịch giả :Ngô Loan
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :26 x 26
Khối lượng :100
Số trang :32
ISBN :978-604-56-9051-2
Thời gian phát hành :12/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609