Bé Yêu Nhiệt Động Lực Học

Đoạn trích

Bé Yêu Nhiệt Động Lực Học

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Ruth Spiro      Dịch giả : Doãn Minh Đăng Đã xem: 2131

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bé yêu Nhiệt động lực học 

Ánh nắng, nước, không khí và mặt trời có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bé? Cuốn sách “Bé yêu nhiệt động học” sẽ giải thích khái niệm về việc làm thế nào bé lớn lên, tác dụng của thiên nhiên đối với sự lớn lên của bé.  

---------

Bộ sách Bé yêu Khoa học ra đời với mục đích nằm giới thiệu các chủ đề STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) theo một cách thích hợp và dễ hiểu dành cho trẻ nhỏ, giúp trẻ đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hình thành ước mơ và nuôi dưỡng sự sáng tạo. 

Trọng tải là gì? Lực hấp dẫn sinh ra như thế nào? Năng lượng nào được gọi là năng lượng xanh? Nhiệt động lực học là gì? Những thuật ngữ mà người lớn khi nghe cũng cảm thấy bối rối đều sẽ trở nên thật gần gũi, và đơn giản đến mức trẻ cũng có thể hiểu được. Từ đó, khoa học có thể trở thành một người bạn thân thiết mà bé muốn cùng đùa vui mỗi ngày. 

Bộ sách gồm 8 tập

  • Bé yêu Kỹ thuật kết cấu công trình 
  • Bé yêu Lực hấp dẫn 
  • Bé yêu Năng lượng xanh 
  • Bé yêu Nhiệt động lực học 
  • Bé yêu Hạt cơ bản (sắp phát hành) 
  • Bé yêu Vật lý lượng tử (sắp phát hành) 
  • Bé yêu Kỹ thuật hàng không vũ trụ (sắp phát hành) 
  • Bé yêu Lập trình (sắp phát hành) 

Những cuốn sách được trình bày dưới dạng câu chuyện giúp bé tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Ehomebooks hi vọng rằng, bộ sách Bé yêu Khoa học sẽ góp phần tạo nên tình yêu với khoa học của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Ruth Spiro là một tác giả sách thiếu nhi và là nhà văn tự do. Bà tốt nghiệp bằng Cử nhân Truyền thông của trường Đại học Illinois và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Chicago tại Loyola. Cuốn sách đầu tay của bà, “Lester Fizz, Bubble-Gum Artist” đã giành được giải thưởng của các tổ chức Writer’s Digest và Willamette Writers và là cuốn sách hay nhất do Đại học Giáo dục Bank Street bình chọn.  

Các bài báo, bài viết và câu chuyện của bà đã xuất hiện trên nhiều tạp chí và các tuyển tập. Bà là một diễn giả thường xuyên tại các trường học, hội sách và hội thảo, trong đó phải kể đến Hội thảo về STEM dành cho trẻ mầm non, Lễ hội sách của Thời báo Los Angeles, Hiệp hội Giáo dục Nghệ thuật Illinois…  

Bà sống cùng chồng và hai con gái tại Illinois. 

Irene Chan là một họa sĩ, họa sĩ minh họa, và người thiết kế đồ họa của sách thiếu nhi, thiệp mừng, quà tặng, tranh tường… 

Cô là họa sĩ minh hoa của bộ sách “Bé yêu khoa học” (tác giả Ruth Spiro), “Những người phụ nữ bé nhỏ: Phiên bản kể lại theo phong cách hiện đại” (tác giả Laura Schaefer) và nhiều tựa sách khác.  

Cô sống cùng gia đình tại Atlanta, bang Georgia.  

Tác giả :
Ruth Spiro
Dịch giả :Doãn Minh Đăng
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :20 x 20
Khối lượng :100
Số trang :44
ISBN :9786045695494
Thời gian phát hành :2021
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609