Bộ ehon Những người bạn khối gỗ

Đoạn trích

Bộ ehon Những người bạn khối gỗ

Tình trang :

Tác giả : Ishikawa Koji      Dịch giả : Phạm Mai Trang Đã xem: 533

Giá bán : 187,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bộ Ehon Nhật Bản "Những người bạn khối gỗ” là tuyển tập những câu chuyện nhẹ nhàng, sâu sắc dành cho các bé từ 0-5 tuổi. Mỗi câu chuyện sẽ gieo trong tâm trí trẻ hạt mầm của tình yêu thương, sự quan tâm và tấm lòng biết giúp đỡ bạn bè.  

  1. Cậu bé khối gỗ 

Lộc cộc lạch cạnh, cậu bé khối gỗ muốn đến nhà người bạn của mình thật nhanh. Bỗng nhiên cậu nhìn thấy bạn mèo bị mắc kẹt trên cây, cậu sẽ quyết định giúp bạn mèo đi xuống hay bỏ mặc bạn mèo nhỉ?  

  1. Đôi bạn khối gỗ 

Bạn cún con tranh giành và không để cho đôi bạn khối gỗ tham gia các trò chơi trong công viên. Vậy khi cún con không may bị té xuống nước, đôi bạn khối gỗ có sẵn sàng giúp không?  

  1. Hành trình của Tàu Thủy 

Tập “Hành trình của Tàu Thủy”: Nhận “nhiệm vụ” giúp cậu bạn nhỏ gửi thư, Tàu Thủy hăng hái xuất phát. Đại dương thật đẹp biết bao nhưng bỗng nhiên trời tối sầm lại, mưa trút xuống và một con sóng lớn ập đến. Tàu Thủy có thể giúp cậu bé gửi thư tới người bạn của mình an toàn?  

Tác giả :
Ishikawa Koji
Dịch giả :Phạm Mai Trang
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :20.5 x 24
Khối lượng :0
Số trang :36
ISBN :
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609