BỘ SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU HOÀ ĐỒNG VÀ GẤU KHÔN LỚN

Đoạn trích

BỘ SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU HOÀ ĐỒNG VÀ GẤU KHÔN LỚN

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Karma Wilson      Dịch giả : Nấm và Hà Đình Minh Đã xem: 215

Giá bán : 490,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Combo sách tranh song ngữ 10 cuốn: Gấu có bạn mới, Gấu nói cảm ơn, Gấu đón giáng sinh, Gấu say ngủ, Gấu không ngủ được, Gấu chẳng chờ nổi, Gấu muốn nữa, Gấu sợ hãi, Gấu thay răng, Gấu bị ốm. 

Bộ sách kể về cuộc sống thường ngày và hành trình trưởng thành của một chú gấu. Toàn bộ được thể hiện dưới dạng thơ. Thông qua những trải nghiệm như kết bạn, đi ngủ, chuẩn bị cho lễ hội... hay những cảm xúc rất gần gũi, ngây thơ, trong trẻo của một đứa trẻ như sợ hãi, lo lắng, vui vẻ, háo hức… gấu dần trưởng thành và khôn lớn. Qua từng câu chuyện cụ thể xảy ra, gấu cũng hiểu hơn về giá trị của tình bạn, tình yêu thương và tầm quan trọng của những cảm xúc hay sự kiện trong đời sống.   

BỘ SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU HOÀ ĐỒNG VÀ GẤU KHÔN LỚNBỘ SÁCH TRANH SONG NGỮ GẤU HOÀ ĐỒNG VÀ GẤU KHÔN LỚN

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ   

Karma Wilson là tác giả sách tranh nổi tiếng, từng có nhiều tác phẩm nằm trong danh sách bestseller của New York Times. Bà nổi tiếng nhờ khả năng sáng tác những cuốn sách tranh với phần lời có vần điệu, giúp các bé dễ đọc dễ nhớ. Hiện bà đã có hơn 40 tác phẩm được xuất bản. 

Jane Chapman là họa sĩ vẽ tranh minh họa sách thiếu nhi nổi tiếng, người đã minh họa cho hàng trăm cuốn sách trong hơn 25 năm sự nghiệp. Bà tốt nghiệp khoa Mỹ thuật tại Đại học Brighton và hiện sinh sống tại Dorset, Vương quốc Anh. 

Tác giả :
Karma Wilson
Dịch giả :Nấm và Hà Đình Minh
Nhà xuất bản :Ehomebooks
Kích thước :18.5 x 20
Khối lượng :1500
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :12/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609