Bộ thẻ âm giúp trẻ học đọc tiếng Anh dễ dàng

20/08/2020    Admin

Nhằm góp phần giải quyết tình trạng “mù tiếng Anh” của trẻ em Việt Nam, bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flashcards được thiết kế theo chương trình học Jolly Phonics nhằm tạo hứng thú cho trẻ và giúp học phát âm và học đọc tiếng Anh dễ dàng.

Jolly Phonics là chương trình dạy tiếng Anh có nguồn gốc từ Anh và được áp dụng bởi 70% các trường học tại vương quốc này.

Chương trình Jolly Phonics dạy đọc và viết cho trẻ em ở bậc mẫu giáo và tiểu học dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc học cơ bản, bao gồm: Học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt các âm trong từ và học các từ bất quy tắc. Khi trẻ thành thục 5 kỹ năng này, trẻ có thể phát âm chuẩn nhất và nhanh chóng tự đọc được từ.

Bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flashcards

Bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flashcards, bao gồm 292 thẻ âm, trong đó có toàn bộ 42 âm cơ bản và các từ minh họa.

Bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flashcards được thiết kế dựa trên chương trình Jolly Phonics, bao gồm 292 thẻ âm, trong đó có toàn bộ 42 âm cơ bản và các từ minh họa để giúp trẻ luyện phát âm các âm này. Các âm được chia làm 7 nhóm, trẻ nên học theo thứ tự từ nhóm 1 đến nhóm 7 tương ứng với các mức độ từ trẻ sẽ tập đọc.

Đặc biệt, mỗi âm trong từ được đánh dấu chấm phía dưới nhằm giúp trẻ nhận biết số âm trong từ. Với mỗi từ, trẻ sẽ phát âm các âm đơn hai lần, tập nối âm hai lần và cuối cùng là đọc từ liền mạch ba lần.

Đi kèm với bộ thể âm là loạt video hướng dẫn các phát âm toàn bộ 42 âm trên Youtube để cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ học ngay tại nhà.

Bộ thẻ âm giúp trẻ học đọc tiếng Anh dễ dàng

Phương pháp học tiếng Anh này không chỉ giúp trẻ nhanh chóng biết đọc và viết bằng tiếng Anh mà còn thúc đẩy khả năng học tự thân ở trẻ, từ đó có thể tự do và thoải mái khám phá các cuốn sách yêu thích khi đã biết đọc.

Bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flascards là sản phẩm tâm huyết của Keith Tacey – chuyên gia đào tạo Phonics đã được tổ chức Jolly Phonics chứng nhận. Keith Tacey cũng là chuyên gia đầu tiên và duy nhất về môn Jolly Phonics tại Việt Nam, đã huấn luyện cho gần 500 giáo viên của các trường học trong và ngoài nước. Riêng bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flascards đã được áp dụng thành công cho hơn 500 học sinh tại Wordplay.

Ehomebooks


ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609