Cảnh báo sách in lậu của combo "Ai ở sau lưng bạn thế?"

14/03/2022    Admin

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý độc giả

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm sách giả của combo “Ai ở sau lưng bạn thế?” trên ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử Tiki và Shopee.  

Ngoài vấn đề vi phạm tính toàn vẹn của tác phẩm, sách in lậu còn tác động tiêu cực đến sự phát triển của trẻ. Sách giả không đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh, nội dung có thể khiến tư duy về mặt hình ảnh, màu sắc của trẻ lệch lạc. Nghiêm trọng hơn, với chất lượng in ấn kém, sử dụng màu in không rõ nguồn gốc xuất xứ, những loại sách này  ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con bạn. 

Qua đây, Ehomebooks khẳng định luôn đặt yếu tố sức khỏe và tư duy, nhận thức của trẻ lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng màu in gốc thực vật, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con trẻ đồng thời luôn đảm bảo chất lượng đúng với bản gốc tiếng Nhật. 

Quý khách hãy tìm hiểu thông tin các sản phẩm chính hãng của Ehomebooks bằng cách truy cập kênh bán hàng Tiki và Shopee chính thức của Ehomebooks trước khi mua hàng:  

* Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quangvanbooks  

* Miền Bắc: https://shopee.vn/ehomebooks   

* Miền Nam: https://shopee.vn/quangvanbooks.hcm 

Dưới đây là một số hình ảnh để Quý khách hàng/Quý đối tác có thể phân biệt được sách của Ehomebooks và sách lậu: 

Cảnh báo sách in lậu của combo

Cảnh báo sách in lậu của combo

Cảnh báo sách in lậu của combo

Ehomebooks rất mong quý khách hàng lưu ý thông tin nêu trên khi mua hàng để tránh những thiệt hại khi mua phải các sản phẩm kém chất lượng. 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609