Cậu bé thích giúp đỡ người khác

Đoạn trích

Cậu bé thích giúp đỡ người khác

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Noritake Suzuki      Dịch giả : Đồng Khắc Thái Đã xem: 1926

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Cuốn sách tranh tương tác “Cậu bé thích giúp đỡ người khác” kể về một cậu bé đội vỏ ốc rất thích giúp đỡ người khác. Một ngày nọ, cậu giúp mẹ đi mua sữa bò để làm bánh. Trên đường đi cậu bé đội vỏ ốc đã lần lượt giúp đỡ những người mà mình gặp như chú giao hàng, bạn ớt chuông, bạn táo xanh, bác cú mèo, cô bò sữa…Thế nhưng sau khi lần lượt giúp đỡ mọi người, cậu bé đã quên mất việc mà mẹ nhờ mình là việc gì. Vậy cậu bé đội vỏ ốc phải làm thế nào để nhớ được việc mẹ nhờ mình nhỉ? Liệu cậu có cần đến sự giúp đỡ của những người khác để nhớ lại việc của mình hay không? Với câu chuyện giản dị và thú vị này, các bé sẽ hiểu được rằng khi thường xuyên giúp đỡ người khác thì chúng ta sẽ được nhận lại những điều ấm áp tương tự.

Không chỉ đơn thuần là câu chuyện về cậu bé đội vỏ ốc, “Cậu bé thích giúp đỡ người khác” còn là một cuốn sách tương tác giúp các bé có thể chơi các trò chơi nhanh tay nhanh mắt, rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ với rất nhiều nhân vật xuất hiện trong truyện. Đặc biệt cuốn sách này cũng đem đến cơ hội để cha mẹ phát huy tính sáng tạo thông qua những trò chơi giúp phát triển tư duy con trẻ.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Noritake Suzuki

Sau khi làm nhân viên thiết kế đồ họa, ông chuyển sang sáng tác Ehon. Ông nhận giải thưởng Độc giả yêu thích nhất trong cuộc thi Ehon Nhật Bản lần thứ 17 với tác phẩm “Nhà vệ sinh của tớ” và giải thưởng văn hóa dành cho các tác phẩm nhi đồng của NXB Shogakukan lần thứ 62 với tác phẩm “Làm việc tại Tokyo Skytree”.

Tác giả :
Noritake Suzuki
Dịch giả :Đồng Khắc Thái
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :26.7 x 21
Khối lượng :100
Số trang :36
ISBN :978-604-56-6976-1
Thời gian phát hành :01/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609