Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Đoạn trích

Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Lee Na Mi      Dịch giả : Hà Hương Đã xem: 966

Giá bán : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Giới thiệu sách:
Hành trình làm cha mẹ là một cuộc dạo chơi vui vẻ cùng con cái, vì thế cha mẹ không cần tạo áp lực khiến mình phải trở thành ông bố, bà mẹ tốt hay hoàn hảo, cũng không cần phải biến mình thành siêu nhân để làm mọi thứ cho con. Bởi điều đó vô tình sẽ lấy đi hạnh phúc khi được làm cha mẹ.

Trong cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” Giáo sư Lee Na Mi sẽ đưa ra 22 nguyên tắc nuôi dạy con của những cha mẹ hạnh phúc. Theo đó, giáo dục cho cha mẹ phải đặt trước giáo dục dành cho con. Cha mẹ cần phải hiểu rõ bản thân, phải khỏe mạnh và hạnh phúc thì con cái mới hạnh phúc. Cha mẹ có thể coi sự không hoàn hảo của bản thân là một điều bình thường trong quá trình nuôi dạy con, từ đó có thể nuôi con không áp lực mà vẫn tận hưởng được niềm hạnh phúc.

Một trăm đứa trẻ được sinh ra thì cả trăm đều khác biệt. Sẽ không có phương pháp giáo dục phổ biến nào có thể áp dụng cho mọi trẻ em. Tuy nhiên nếu biết con mình thuộc kiểu nào, cha mẹ có thể giáo dục con phù hợp với tính cách và đặc điểm của con.

Trong cuốn sách, tác giả sẽ chia ra các kiểu mẫu cha mẹ và con cái, phân tích đặc điểm và đưa ra những phương pháp giáo dục cho từng nhóm. Từ đó có thể giáo dục con dựa trên đặc điểm, tính cách của từng đứa trẻ chứ không cần theo bất kì khuôn mẫu nào.

“Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” sẽ là một cuốn sách tuyệt vời giúp những ông bố bà mẹ có thể cởi bỏ những áp lực và thay đổi cách nhìn nhận đối với việc sinh con, việc nuôi dưỡng  đứa trẻ và việc trở thành cha mẹ hạnh phúc.

Về tác giả Lee Na Mi

Bà  tốt  nghiệp  cử nhân  tại trường Đại  học  Y  thuộc Đại  học  Quốc gia Seoul, đồng  thời hoàn thành chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại đây. Bà đã hoàn thành chương trình thạc sĩ khoa tâm lý học tôn giáo tại trường Thần học Union, Hoa Kỳ và được nhận chứng chỉ “Tâm lý học phân tích” của Viện Nghiên cứu Jung, New York. Hiện  tại bà đang là giáo sư tại trường Đại  học  Y –ĐH  Quốc  gia Seoul, giáo sư tại Viện Nghiên cứu Jung, Hàn Quốc, đồng thời là viện trưởng Viện Nghiên cứu Phân tích tâm lý Lee Na Mi.

Một số cuốn sách cùng tác giả:

-Không sao đâu, tuổi 17

-Cởi bỏ vỏ bọc của người phụ nữ

-Thời gian nỗi buồn ngừng lại

Tác giả :
Lee Na Mi
Dịch giả :Hà Hương
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :20.5 x 13
Khối lượng :250
Số trang :352
ISBN :978-604-56-5024-0
Thời gian phát hành :2018
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609