Cha mẹ Nhật dạy con: LẮNG NGHE hơn là LA MẮNG

Đoạn trích

Cha mẹ Nhật dạy con: LẮNG NGHE hơn là LA MẮNG

Tình trang :

Tác giả : Michiko Nakagawa      Dịch giả : Hồ Phương Đã xem: 1765

Giá bán : 89,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA
  • Hard cover : tiki.vn
     Mua

Hãy là một người mẹ Hạnh phúc
…hơn là một người mẹ Tốt hay một người mẹ “Đa năng”!

“Tôi đã làm giáo viên tiểu học trong 9 năm. Trong khoảng thời gian ấy, tôi đã hiểu ra được quy tắc vàng để nắm bắt tâm lý trẻ. Để kết nối chặt chẽ với trẻ, nếu chỉ cần có tình yêu thì vẫn chưa đủ, bạn còn cần một chút bí quyết nữa. Đó chính là cách lắng nghe câu chuyện, cách truyền đạt, cách khen, cách mắng. Việc bạn có biết bí quyết đó hay không tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Sau khi trải qua nhiều thất bại, cuối cùng tôi đã trang bị được những bí quyết này cho mình.

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc mẹ đang bị trói buộc giữa những quan điểm về “tốt – xấu”, “đúng – sai”; họ cũng bị bối rối trước vô vàn những lời khuyên bảo từ quá nhiều nguồn “hãy cùng làm theo cách này…”; “phải dạy con theo cách này mới đúng…”. Hiện tại, là người bảo hộ cho những bà mẹ đang cảm thấy mình quá sức trong việc nuôi dạy con và giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái hơn, tôi thực sự nghĩ rằng, việc nuôi dạy con không cần thiết phải chuẩn xác đến từng milimet như thế. Bạn hãy nuôi dạy con theo cách bình thường nhất, để trẻ lớn lên theo cách bình thường nhất, thế là được. Chỉ cần thả lỏng một chút thôi thì tâm trạng của người mẹ sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất không phải là đúng hay sai, mà là bản thân bạn muốn làm như thế nào. Vì thế, hãy lắng nghe con bạn, và hãy lắng nghe chính mình…” Mika Wakuda

Tác giả :
Michiko Nakagawa
Dịch giả :Hồ Phương
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :19 x 13
Khối lượng :500
Số trang :220
ISBN :
Thời gian phát hành :2/2017
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609