Chăm sóc sức khỏe trẻ em 7: Khi trẻ bị sốt

Đoạn trích

Chăm sóc sức khỏe trẻ em 7: Khi trẻ bị sốt

Tình trang : Hết hàng

Tác giả : Thôi Ngọc Đào      Dịch giả : Thu Trần Đã xem: 1555

Giá bán : 89,000 đ

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em là bộ sách đúc kết kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn qua 27 năm kinh nghiệm lâm sàng Nhi khoa của Bác sĩ Thôi Ngọc Đào, với những nội dung gần gũi và thiết thực, đề cập đến những vấn đề sức khỏe thường gặp ở trẻ.

Với mỗi tập là một chủ đề khác nhau, bộ sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em sẽ trả lời tất cả những băn khoăn, thắc mắc của cha mẹ trong quá trình nuôi dạy trẻ, điều gì là tốt nhất cho trẻ, phải làm thế nào để khiến trẻ khỏe mạnh, và trẻ thực sự cần điều gì cho quá trình phát triển, phải làm như thế nào khi trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe...

Trong Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Tập 7: Khi Trẻ Bị Sốt, Bác sĩ Thôi Ngọc Đào đưa ra các kiến thức và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hiện tượng sốt ở trẻ như: Vì sao trẻ bị sốt, Làm thế nào để phân biệt thân nhiệt tăng cao bình thường với sốt, Trẻ sốt cao có bị viêm phổi hoặc viêm não không,...

Với cách trình bày vô cùng dễ hiểu và gần gũi, đặc biệt phần minh họa bằng tranh sinh động và hài hước, sẽ giúp cha mẹ dễ dàng tiếp nhận các kiến thức khoa học, biết cách ứng dụng vào thực tế và tránh khỏi những sai lầm trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Tác giả :
Thôi Ngọc Đào
Dịch giả :Thu Trần
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :17 x 18.7
Khối lượng :1000
Số trang :144
ISBN :978-604-56-6044-7
Thời gian phát hành :7/2019
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609