Chăm sóc sức khỏe trẻ em 8: Bệnh dị ứng

Đoạn trích

Chăm sóc sức khỏe trẻ em 8: Bệnh dị ứng

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Thôi Ngọc Đào      Dịch giả : Nguyễn Lê Hương Đã xem: 1774

Giá bán : 89,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em là bộ sách đúc kết kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn qua 27 năm kinh nghiệm lâm sàng Nhi khoa của Bác sĩ Thôi Ngọc Đào, với những nội dung gần gũi và thiết thực, đề cập đến những vấn đề sức khỏe thường gặp ở trẻ.

Với mỗi tập là một chủ đề khác nhau, bộ sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em sẽ trả lời tất cả những băn khoăn, thắc mắc của cha mẹ trong quá trình nuôi dạy trẻ, điều gì là tốt nhất cho trẻ, phải làm thế nào để khiến trẻ khỏe mạnh, và trẻ thực sự cần điều gì cho quá trình phát triển, phải làm như thế nào khi trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe...

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Tập 8: Bệnh Dị Ứng giúp các cha mẹ nhận biết các loại dị ứng trẻ có thể gặp phải, cách chữa trị và cách phòng ngừa. Đồng thời, Bác sĩ Thôi Ngọc Đào giải đáp nhiều tình huống thực tế mà hầu hết trẻ nhỏ đều gặp phải.

Với cách trình bày vô cùng dễ hiểu và gần gũi, đặc biệt phần minh họa bằng tranh sinh động và hài hước, sẽ giúp cha mẹ dễ dàng tiếp nhận các kiến thức khoa học, biết cách ứng dụng vào thực tế và tránh khỏi những sai lầm trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Tác giả :
Thôi Ngọc Đào
Dịch giả :Nguyễn Lê Hương
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :17 x 18.7
Khối lượng :1000
Số trang :144
ISBN :978-604-56-6045-4
Thời gian phát hành :7/2019
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609