Chỉ một chút thôi

Đoạn trích

Chỉ một chút thôi

Tình trang :

Tác giả : N/A      Dịch giả : N/A Đã xem: 602

Giá bán : 69,000 đ

Giá gốc : 69,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Thấy mẹ bận rộn chăm sóc em bé mới sinh nên Na cố gắng tự làm nhiều việc vì cô bé nghĩ “bây giờ mình là chị gái rồi mà”. Khi Na định nắm tay mẹ nhưng mẹ đang bế em, Na đành vừa đi vừa túm “một chút” vào váy mẹ. Khi Na thấy khát nước, muốn nhờ mẹ rót sữa cho mình, đúng lúc đó em bé khóc, Na đã tập và đã rót được “một chút” sữa vào cốc... 

Na đã cố gắng tự chơi suốt cả ngày để không làm phiền đến mẹ như vậy đấy. Nhưng khi Na buồn ngủ, Na thực sự muốn được mẹ nuông chiều, được mẹ ôm vào lòng. Na hỏi mẹ: "Mẹ ơi, bế con một chút được không…” Mẹ đã dịu dàng nói: “Thế không phải ‘một chút’ mà mẹ sẽ bế con thật lâu có được không?”.  

Câu chuyện khắc họa nỗi buồn man mác của Na cũng như các bạn nhỏ khi trở thành anh chị. Qua cuốn sách này, trẻ sẽ lớn lên bằng cách vượt qua nỗi buồn đó nhờ tình cảm sâu sắc của cha mẹ. 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Takimura Yuko 

Sinh năm 1968 tại tỉnh Chiba. Là mẹ của 3 người con. Bà vừa chăm sóc con cái vừa vẽ nên những tác phẩm lấy cảm hứng từ những công việc đời thường và tận hưởng không khí trong gia đình. Tác phẩm này cũng được sinh ra như vậy. Đây là cuốn sách đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác sách tranh của bà. Hiện tại bà sống ở tỉnh Chiba. 

Suzuki Nagako 

Sinh năm 1953 tại tỉnh Akita. Trước đây bà là một nhà thiết kế quảng cáo, hiện tại bà là người vẽ tranh minh họa tự do. Đây là tác phẩm sách tranh đầu tiên của bà. Ngoài ra, bà còn minh họa cho các tác phẩm khác như: Không về sớm nhỉ, Món quà từ cửa sổ, series Những điều kỳ lạ về sự phát triển của em bé… Hiện tại bà sống ở tỉnh Ibaraki 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 

Tác giả :
N/A
Dịch giả :N/A
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :26 x 19
Khối lượng :1
Số trang :36
ISBN :978-604-375-351-6
Thời gian phát hành :3/2023
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609