Chiếc bao tay

Đoạn trích

Chiếc bao tay

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Jan Brett      Dịch giả : Lã Thúy Đã xem: 2054

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

v Một trong “100 cuốn sách thiếu nhi của năm 2007 do các nhà giáo dục bình chọn” theo danh sách của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ.

v Một trong “10 cuốn sách dành cho học sinh tiểu học năm 1999” theo danh sách  của Hiệp hội Giáo viên Quốc gia Hoa Kỳ.

v Một trong “những cuốn sách tranh hay nhất năm 1989” theo danh sách của tạp chí New Yorker

Chiếc bao tay là câu chuyện được Jan Brett phóng tác từ truyện dân gian Ukraina. Từ các phiên bản khác nhau của câu chuyện gốc, Jan Brett đã tưởng tượng ra một câu bé tên là Nicki, trong lúc cậu đi trên con đường tuyết phủ, không mảy may chú ý đến các loài vật sống trong khu rừng, cậu đã đánh rơi một chiếc bao tay màu trắng do bà của cậu – Bà Baba đan. Bằng những nét vẽ chân thực vô cùng đẹp đẽ về vùng đất Ukraina đầy tuyết trắng với một câu chuyện vô cùng dễ thương Chiếc bao tay đã trở thành cuốn sách tranh được yêu thích của rất nhiều trẻ em trên thế giới trong suốt hơn 30 năm qua.

Nhận xét từ các tạp chí nổi tiếng:

“Một tác phẩm tuyệt vời…Brett đã thể hiện các loài vật với những chi tiết hết sức tự nhiên, thế nhưng vẫn truyền tải được cảm xúc và tính cách của chúng một cách tinh tế, rõ rang và hài hước.”

- Booklist -

“Các con vật trong cuốn sách của Brett đã thành công thu hút sự chú ý của các độc giả…Đây là một lựa chọn lí tưởng cho các giờ đọc truyện và là một cuốn sách hấp dẫn đáng để đọc đi đọc lại nhiều lần”

- School Library Journal -

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Jan Brett là một trong những tác giả - họa sĩ minh họa sách thiếu nhi hàng đầu của nước Mỹ. Khi còn bé, Jan Brett quyết định trở thành họa sĩ minh họa và dành nhiều thời gian để đọc sách và vẽ tranh. Khi lớn lên và theo học tại Trưởng Bảo tang Boston, bà dành nhiều thời gian khám phá Bảo tang Mỹ thuật. Du lịch là một nguồn cảm hứng bất tận của bà. Bà cùng với chồng đã đến thăm nhiều quốc gia, nghiên cứu về kiến trúc, trang phục và đưa chúng vào trong các tác phẩm của mình.

Jan Brett cũng chính là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy trên New York Times, trong đó phải kể đến The Three Sown Bears, Gingerbread friends và The Hat (Giải thưởng Boston Globe – Horn Book).

 

Tác giả :
Jan Brett
Dịch giả :Lã Thúy
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :25 x 21
Khối lượng :100
Số trang :32
ISBN :978-604-56-7977-7
Thời gian phát hành :6/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609