Chú Gấu Bắc cực

Đoạn trích

Chú Gấu Bắc cực

Tình trang : Còn hàng tại miền Nam

Tác giả : Hans de Bee      Dịch giả : Mẹ Múp Đã xem: 5455

Giá bán : 129,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

“Chú gấu Bắc Cực” được viết và minh họa bởi tác giả Hans de Beer là cuốn sách văn học thiếu nhi tuyệt vời về những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới của một chú gấu nhỏ tên Lars.

Lars sống cùng bố mẹ ở Bắc Cực nơi chỉ toàn băng và tuyết. Nhưng chú gấu nhỏ luôn hiếu kì trước những điều mới lạ và ham thích khám phá thế giới. Bởi vậy, từ khi được bố dạy bơi để thích nghi với cuộc sống, Lars thỏa thích dạo chơi và luôn bị hấp dẫn trước tất cả những âm thanh, mùi vị và những điều mới mẻ xung quanh.

Chính sự tò mò trước thế giới rộng lớn đã khiến chú gấu nhỏ nhiều lần lạc đường, nhưng điều này lại đưa Lars vào những cuộc phiêu lưu thú vị và gặp được nhiều người bạn tốt.

Cuốn sách bao gồm mười câu chuyện về chú gấu nhỏ. Mỗi câu chuyện là một hành trình kì thú, ở đó chú gấu Lars học thêm được nhiều điều, thực hiện được những ước mơ nhỏ của mình. Và không chỉ nhận sự giúp đỡ từ những người bạn, chính chú gấu nhỏ cũng là một người bạn tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong các tình huống khó khăn.

“Chú gấu Bắc Cực” truyền cảm hứng về tinh thần dám thử làm mọi thứ ngay cả khi không phải mọi chuyện đều suôn sẻ và giúp trẻ nuôi dưỡng tình bạn. Đồng thời, với các chi tiết nhỏ về thời tiết, tác giả Hans de Beer nhẹ nhàng gửi gắm thông điệp về môi trường mà không cần nêu ra những bài học đạo đức nặng nề.

Bên cạnh nội dung ý nghĩa, ngôn từ cuốn hút, hình ảnh minh họa của cuốn sách cũng là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ với đường nét chân thực, giàu cảm xúc. “Chú gấu Bắc Cực” là bài tốt nghiệp của Hans de Beer sau nhiều năm học tập và nghiên cứu.

Khi Hans de Beer giới thiệu tác phẩm tới công chúng tại hội sách thiếu nhi Bologna, Giám đốc nhà xuất bản Zürcher NordSüd là Grigitte Sidjanski nhận ra tài năng xuất chúng của Hans de Beer và giá trị của những bức tranh nên đã ngay lập tức mua bản quyền toàn cầu của chùm tranh ngay tại hội sách.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Hans de Beer sinh năm 1957, lớn lên ở một vùng lân cận Amsterdam. Năm 13 tuổi, Hans de Beer bị một căn bệnh về xương và phải nằm viện nhiều tháng liền. Ông từng nói, “chính trong thời gian ấy tôi dần trở thành một kẻ mơ mộng u sầu, tôi đọc rất nhiều và bắt đầu vẽ vời”.

Đến năm 18 tuổi, Hans de Beer đã trải qua không biết bao nhiêu lần phẫu thuật và bệnh viện trở thành ngôi nhà thứ hai của ông. Hoàn cảnh này có lẽ cũng giống như chú gấu Lars sau này ngồi trên những ngọn đồi và nhìn ra biển.

Hans de Beer sau đó thi vào học viện nghệ thuật nổi tiếng Rietveld, Amsterdam. Cuộc tuyển chọn lấy 100 người từ 2000 ứng viên tham dự. Hans de Beer đã thi đến lần thứ ba mới được nhận.

Hans de Beer là một trong những họa sĩ đầu tiên lồng ghép phong cách của những bộ truyện tranh dài kỳ vào các cuốn sách tranh minh họa. Điểm đặc biệt tạo nên cái riêng cho tác phẩm của Hans de Beer là sắc màu tươi sáng được giới hạn trong những nét bút đen mềm mại và những nét đứt nhỏ xinh ở đường viền tạo nên vẻ nên thơ.

Tác giả :
Hans de Bee
Dịch giả :Mẹ Múp
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :26.7 x 20.5
Khối lượng :600
Số trang :185
ISBN :978-604-56-7202-
Thời gian phát hành :03/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609