Combo 10 chú Ếch tập 7 -12

Đoạn trích

Combo 10 chú Ếch tập 7 -12

Tình trang : Còn hàng tại miền Nam

Tác giả : Hisako Madokoro & Michiko Nakagawa      Dịch giả : Phạm Quỳnh Nga Đã xem: 1673

Giá bán : 174,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Series Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch gồm 18 câu chuyện thú vị khác nhau xoay quanh 10 chú ếch tinh nghịch, đáng yêu với những tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Đây được coi là một trong những bộ truyện Ehon Nhật Bản hay nhất về chủ đề động vật.

 

Trọn bộ 18 tập bao gồm:

Tập 1: 10 chú Ếch

Tập 2: 10 chú Ếch + 1 ...Người bạn mới 

Tập 3:  10 - 1 chú Ếch đi tới núi mõ

Tập 4: Lễ hội mùa hè

Tập 5: Trú đông

Tập 6: Cùng nhau đón Tết

Tập 7: Cuộc thi hát hay

Tập 8: Mùa xuân đến rồi

Tập 9: Ngày hội thể thao

Tập 10: Lễ hội sao vui vẻ

Tập 11: Tới núi rào rào

Tập 12: Cùng tới biển chơi

Tập 13: Món quà đặc biệt

Tập 14: Đi picnic

Tập 15: Mở cửa bể bơi

Tập 16: Lần đầu đi cắm trại

Tập 17: Cùng nhau ngắm trăng

Tập 18: Lễ hội mùa thu

 

10 chú Ếch được viết bởi nhà văn Hisako Madokoro và được họa sĩ Michiko Nakagawa minh họa. Những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu mô tả rất rõ những tính cách khác nhau của 10 chú Ếch sống ở Đầm Quả Bầu. 

 

Ở đó những chú ếch được đi picnic, đi cắm trại, tham gia các cuộc thi và lễ hội vô cùng thú vị. Mỗi câu chuyện là một hành trình li kì hấp dẫn. Các chú ếch đã phải đối mặt với Rắn hung dữ và đám Tôm Càng xấu xa để cứu ông Cá Chạch, bạn Chuột Con, thậm chí còn gọi mưa đến cho cả đầm Quả Bầu. 

 

Không chỉ là câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn các em nhỏ, mà 10 chú Ếch còn mang đến những bài học ý nghĩa. Đó là tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, lòng dũng cảm, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách, luôn kiên trì, giúp đỡ người khác, và trên hết là một đức tính được người Nhật rất đề cao, đó là tinh thần học hỏi, sáng tạo.  

 

Trong truyện, mỗi khi gặp phải vướng mắc nào, 10 chú Ếch đặc biệt là bạn Ếch Suy Nghĩ sẽ đến ngay thư viện để tìm sách đọc. Tất cả những đức tính đó đều được thể hiện một cách tinh tế, khéo léo trong mỗi câu chuyện. 

 

Với tạo hình chú Ếch ngộ nghĩnh, màu sắc truyện tươi sáng, đẹp mắt, cùng với những tình huống gần gũi trong cuộc sống hàng ngày về tình cảm trong gia đình, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn, tình đoàn kết, sự tự tin thể hiện bản thân….chắc chắn “10 chú Ếch” sẽ đem tới cho các em nhỏ những câu chuyện vô cùng thú vị.

 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

HISAKO MADOKORO 

Sinh năm 1938 tại Tokyo, Nhật Bản. Ngoài sáng tác, ông còn là thành viên chủ chốt của đoàn kịch rối, tổ chức công diễn 5 lần một năm. 

Các tác phẩm: Riko làm mẹ, Những người bạn kỳ lạ, Giữ bí mật nhé, Tớ được làm chị, Giáng sinh của Mimiko

 

MICHIKO NAKAGAWA 

 

Sinh năm 1948 tại Tokyo, Nhật Bản. Bà vừa là một tác giả Ehon, vừa vẽ minh họa cho tạp chí. Từ nhỏ bà đã thích đọc manga. Các tác phẩm manga của bà bắt đầu được đăng tải trên tạp chí trong những năm tháng đại học. Bà là tác giả của bộ sách “Pao và những người bạn” và đã vẽ minh họa cho bộ sách “10 chú Ếch”, “101 bé Nòng Nọc”.

 

Tác giả :
Hisako Madokoro & Michiko Nakagawa
Dịch giả :Phạm Quỳnh Nga
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :20 x 20
Khối lượng :600
Số trang :36
ISBN :
Thời gian phát hành :4/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609