Combo 4 Cuốn (5-8) Sách Song Ngữ Voi & Lợn - Elephant & Piggie

Đoạn trích

Combo 4 Cuốn (5-8) Sách Song Ngữ Voi & Lợn - Elephant & Piggie

Tình trang :

Tác giả : Mo Willems      Dịch giả : Mầm Nhỏ Đã xem: 1984

Giá bán : 196,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA
  • Hard cover : Shopee
     Mua

Tháng 8 năm 2018, Tủ sách Người Mẹ Tốt phát hành 4 tập tiếp theo trong bộ Picture Books song ngữ “Voi & Lợn – Elephant & Piggie” kể về tình bạn giữa Voi Gerald và Lợn Piggie. Gerald rất cẩn thận. Nhưng Piggie thì không. Piggie không thể ngưng cười. Còn Gerald thì có thể. Gerald lo lắng đủ thứ để Pigge không phải lo lắng gì nữa. Gerald và Piggie là bạn tốt nhất của nhau.

Tập 5. Tớ yêu đồ chơi mới của tớ! – I love my new toy! Piggie có món đồ chơi mới và cực kỳ thích đồ chơi của mình. Nhưng cả Piggie và Gerald đều không biết chơi như thế nào. Vô tình Gerald đã làm vỡ đồ chơi mới khiến Piggie buồn và giận. Liệu tình bạn và lòng vị tha có thể giúp họ giải hòa với nhau không? Câu chuyện sẽ có kết thúc vô cùng bất ngờ.

Tập 2: Tớ sẽ làm bạn tớ ngạc nhiên! – I will surprise my friend! Hai người bạn cùng nấp ở hai phía của tảng đá và chơi trò ú òa sẽ rất thú vị. Nhưng nếu Voi Gerald và Lợn Piggie cùng chơi thì sẽ ra sao? Câu chuyện có rất nhiều tình tiết thú vị sẽ hấp dẫn mọi độc giả nhí khi đọc “Tớ sẽ làm bạn tớ ngạc nhiên!”

Tập 3: Cậu đã sẵn sàng ra ngoài chưa? - Are you ready to play outside? Hôm nay Piggie muốn ra ngoài chơi nhưng trời lại đổ mưa. Piggie cảm thấy buồn nhưng rồi mọi chuyện lại ổn khi Gerald và Piggie đều có thể chơi vui vẻ dưới mưa. Nhưng trớ trêu thay, khi Piggie cảm thấy yêu thích mưa thì trời lại tạnh. Piggie lại buồn bã và Gerald sẽ làm gì để an ủi bạn mình đây?

Tập 4: Tớ có thể chơi cùng không? – Can I play too? Vẫn là câu chuyện vui chơi của Voi Gerald và Lợn Piggie, hai người bạn cùng chơi trò ném bóng thì một bạn rắn xuất hiện và muốn chơi cùng. Nhưng rắn thì không có tay để bắt bóng, vậy Gerald và Piggie sẽ làm gì để bạn rắn được chơi cùng? “Tớ có thể chơi cùng không?” sẽ mang đến cho các bé những tiếng cười sảng khoái và kết thúc bất ngờ.

Sách Song Ngữ Voi & Lợn - Elephant & Piggie Combo 4 Cuốn (5-8)

Sách Song Ngữ Voi & Lợn - Elephant & Piggie Combo 4 Cuốn (5-8)

Sách Song Ngữ Voi & Lợn - Elephant & Piggie Combo 4 Cuốn (5-8)

Sách Song Ngữ Voi & Lợn - Elephant & Piggie Combo 4 Cuốn (5-8)

 

Tác giả :
Mo Willems
Dịch giả :Mầm Nhỏ
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :23 x 165
Khối lượng :500
Số trang :64
ISBN :
Thời gian phát hành :8/2018
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609