Combo 6 tập Bé mèo Nontan

Đoạn trích

Combo 6 tập Bé mèo Nontan

Tình trang : Còn hàng tại miền Nam

Tác giả : Sachiko Kiyono      Dịch giả : Cỏ dại Đã xem: 1358

Giá bán : 174,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Bộ truyện Bé mèo Nontan gồm 6 cuốn, mỗi tập là một câu chuyện về mèo Nontan và những người bạn gấu, thỏ, heo, gấu mèo… Nhân vật chính của chúng ta là bé mèo Nontan, nhưng các bạn biết không, Nontan không phải một bé mèo dễ thương, đáng yêu như người ta vẫn tưởng đâu, Nontan nghịch ngợm, Nontan bừa bộn, Nontan tham ăn, Nontan không chịu đi ngủ sớm, Nontan không chịu chia sẻ đồ chơi với bạn và Nontan chỉ biết đếm đến 3 trong khi các bạn đều được đến 10. 

Nhưng khoan, chẳng phải những tính cách của mèo Nontan cũng thấp thoáng thấy ở các bé ở độ tuổi mầm non không? Các bé mải chơi không chịu ngủ, các bé ham vui đến nỗi quên dọn dẹp đồ chơi, các bé rất thích ăn kẹo và các bé muốn giữ đồ chơi là của riêng mình…? Vậy thì đọc Bé mèo Nontan chắc chắn là một cách rất hữu ích, vừa giúp con đọc sách, vừa thư giãn bằng những câu chuyện hài hước, thú vị, và điều đặc biệt là những cuốn sách Ehon này sẽ giúp trẻ rèn luyện kĩ năng sống một cách khoa học, hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống. 

Ví dụ như Nontan không chịu cho các bạn cùng chơi xích đu thì phải làm sao, vậy thì chơi lần lượt, cứ đếm đến 10 thì bạn khác lên chơi, đơn giản quá phải không? Nếu Nontan không thích ngủ trong khi các bạn đã đi ngủ hết thì phải làm thế nào? Vậy thì Nontan chơi với bạn cú đi, bạn cú có thể nhìn được trong bóng tối còn Nontan thì không nên chẳng mấy mà Nontan sẽ chán và phải về đi ngủ thôi. Còn nếu Nontan bừa bộn, vứt đồ chơi, giấy rác bữa bãi thì phải xử sao? Hãy để Nontan tự tay dọn dẹp, Nontan sẽ hiểu được ý nghĩa của việc gọn gàng ngăn nắp là gì… 

Vậy đó, còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác về Nontan và những người bạn mà các bé sẽ thích và muốn học hỏi đấy. 

Tác giả :
Sachiko Kiyono
Dịch giả :Cỏ dại
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :17.8 x 14.8
Khối lượng :500
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :2019
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609