Combo chú cừu xanh lá ở đâu rồi nhỉ

Đoạn trích

Combo chú cừu xanh lá ở đâu rồi nhỉ

Tình trang : Hết hàng

Tác giả : Nhiều tác giả      Dịch giả : Nhiều dịch giả Đã xem: 2419

Giá bán : 127,000 đ

  • Hard cover : Shopee
     Mua

CHÚ CỪU XANH LÁ Ở ĐÂU RỒI NHỈ? 🐑🐑🐑

☘️Là một cuốn sách kinh điển trong văn học thiếu nhi Australia, cuốn sách Chú cừu xanh lá ở đâu rồi nhỉ? tên gốc Where is the green sheep? đã trở thành cuốn sách của năm do Hội đồng Sách thiếu nhi Australia và Hiệp hội Âm ngữ Trị liệu Australia trao tặng năm 2005.

☘️ Cuốn sách đã mang đến cho các em nhỏ một cuốn sách với nội dung thú vị, hấp dẫn, sử dụng mẫu câu đơn giản nhưng từ ngữ vô cùng phong phú, chưa kể những hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ cuốn hút các bé vào hành trình li kì đi tìm chú cừu màu xanh lá, và đặc biệt đây sẽ là một cuốn sách rất phù hợp để mẹ kể cho bé trước giờ đi ngủ đấy!

☘️ Nằm trong bộ 3 cuốn Picture Books Song ngữ giúp bé học tiếng Anh qua những câu chuyện li kì, Chú cừu xanh lá ở đâu rồi nhỉ? được đánh giá là cuốn sách kinh điển, được nhượng quyền và sử dụng làm giáo trình học tiếng Anh tại nhiều trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam. Chưa kể cuốn sách này còn được phổ nhạc với ca từ nhẹ nhàng, vui tươi, trong sáng, chắc chắn các bé từ 0-6 tuổi sẽ học ngoại ngữ rất nhanh qua cuốn sách này.

Combo gồm 3 cuốn:

1: Chú Cừu Xanh Lá Ở Đâu Rồi Nhỉ?,

2: Cốc, Cốc, Cốc! ,

3: Cái Gì Quan Trọng Nhất?

Tác giả :
Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :0
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609