Combo Giờ chơi của bé

Đoạn trích

Combo Giờ chơi của bé

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Nhiều tác giả      Dịch giả : N/A Đã xem: 1353

Giá bán : 174,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Combo 6 cuốn sách trong “Giờ chơi của bé” gồm những câu chuyện nhỏ với cấu trúc đơn giản, dễ đọc. Mỗi trang của sách chỉ gồm 1-2 câu ngắn gần gũi với ngôn ngữ hàng ngày của trẻ. Những hoạt động, hiện tượng, sự vật chỉ xoay quanh cuộc sống thường ngày của con như vui chơi, ăn, ngủ, vui đùa bạn bè, động vật,…Điều này khiến trẻ cảm thấy gần gũi và dễ hiểu, dễ nhớ những điều cha mẹ kể qua Ehon.

Với 6 cuốn: 1. Cá vàng trốn đâu rồi nhỉ? 2. Giày nhỏ đi thôi. 3. Cùng lau cho sạch nào. 4. Tay xinh đâu nhỉ? 5. Chào mặt trăng. 6. Bé Trứng Combo Ehon Nhật Bản chứa những bài học giúp trẻ phát triển về tâm hồn, ngôn ngữ, nhân cách, trí tưởng tượng mỗi ngày. 

Cá vàng trốn đâu rồi nhỉ là hình ảnh đầy màu sắc ngộ nghĩnh, bắt mắt bởi màu sắc sinh động. Bạn nhỏ sẽ tìm những nơi trốn của chú cá vàng, có thể là trốn trong rèm cửa, chậu cây,…Ehon kích thích sự tìm tòi, khám phá, nhanh mắt, nhanh tay của trẻ từ 0-3 tuổi. 

Ehon Giày nhỏ đi thôi sử dụng vật liệu thiên nhiên như cây cối, hoa lá, ông mặt trời…giúp con khám phá xung quanh. Bên cạnh đó Ehon còn mang tới ý nghĩ vô vùng sâu sắc đó là dạy trẻ biết các tự đứng dậy nếu như ngã.

Tay xinh đâu nhỉ tập hợp những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh xoay quanh những bộ phận trong cơ thể bé. Qua đó, tạo được thời gian để cha mẹ có thể gần gũi trẻ, từ những trò chơi giúp trẻ tập làm quen với việc khám phá bộ phận này trên cơ thể con. 

Cùng lau sạch nào Ehon Nhật Bản giúp bé biết được cách giữ vệ sinh khi ăn xong, lau sạch sẽ nếu như có đồ ăn bẩn rớt vào, mời mọi người trước khi ăn và quan tâm người xung quanh mỗi ngày. 

Bé Trứng là Ehon giúp bé nhận biết được những sự vật trong cuộc sống một cách vui vẻ, ngập tràn niềm vui từ những quả trứng. Tìm câu trả lời cho bên trong quả trứng là gì? là bạn gà kêu “chíp chíp”, là bạn rùa “cạch, cạch, cạch,…”Ehon kích thích sự tò mò, tìm hiểu, khám phá của trẻ với thế giới trong truyện.

Tác giả :
Nhiều tác giả
Dịch giả :N/A
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :500
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609