Combo Giúp trẻ yêu đọc sách

Đoạn trích

Combo Giúp trẻ yêu đọc sách

Tình trang :

Tác giả : Nhiều tác giả      Dịch giả : Nhiều dịch giả Đã xem: 1245

Giá bán : 198,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Ngày nay, các thiết bị công nghệ kỹ thuật số chiếm dụng nhiều thời gian của các gia đình. Mối quan hệ của cha mẹ và con cái mất đi sự gắn kết và thấu hiểu. Ngoài ra, các thiết bị này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát trí não và tâm hồn của trẻ. Trong khi đó, việc đọc sách lại lấp đầy tim trẻ bằng tình yêu thương thông qua những giờ cha mẹ ôm con vào lòng và đọc sách cho con nghe; đọc sách cũng giúp trẻ thỏa trí tưởng tượng và bồi dưỡng cho trẻ vô vàn tri thức. Bởi vậy, đọc sách là một trong những phương pháp giúp trẻ tránh xa các thiết bị công nghệ kỹ thuật số, giúp trẻ yêu đọc sách.

Combo Giúp trẻ yêu đọc sách gồm hai cuốn "Cha mẹ thời đại kỹ thuật số" và "Trong sách có gì mà vui thế?" mang đến cho các bậc cha mẹ phương pháp nuôi dạy con có lối sống lành mạnh, phát triển cân bằng cả trí tuệ và cảm xúc và giúp tạo thói quen đọc sách, nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách của trẻ.

Tác giả :
Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản :N/A
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :0
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609