Combo Học làm cha mẹ hiệu quả

Đoạn trích

Combo Học làm cha mẹ hiệu quả

Tình trang :

Tác giả : Nhiều tác giả      Dịch giả : Nhiều dịch giả Đã xem: 2802

Giá bán : 268,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Làm cha mẹ, làm thầy là những hành trình gian nan, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và cần có phương pháp. Hơn thế, không phải có con là làm được cha mẹ tốt, có kiến thức, có bằng cấp là trở thành giáo viên giỏi. Mọi quá trình đều cần phải học. Và làm cha mẹ, làm thầy cũng vậy. Nhưng không có lớp học nào đào tạo cha mẹ trở thành cha mẹ hiệu quả và việc dạy học, lâu nay nhiều người cho rằng mọi sự diễn ra trong lớp học lỗi đều thuộc về giáo viên. Để đứa trẻ được hưởng nền giáo dục tốt nhất, các bậc cha mẹ và các bậc giáo viên cần hiểu được vị trí của nhau và phải tìm được sự phối hợp nhịp nhàng.

Combo hai cuốn sách "Học làm cha mẹ hiệu quả" và "T.E.T - Đào tạo giáo viên hiệu quả" của tác giả Thomas Gordon sẽ giúp các cha mẹ có được phương pháp nuôi dạy con phù hợp với nền tảng gia đình và giúp các giáo viên bước ra khỏi định kiến của xã hội đối với giáo dục trường học. Đặc biệt, combo sách sẽ cho các bậc phụ huynh cũng như các giáo viên có được cái nhìn thấu hiểu lẫn nhau.

Về tác giả Thomas Gordon

Tiến sĩ Thomas Gordon là một nhà tâm lý học lâm sàng, người tiên phong trong giảng dạy những kĩ năng giao tiếp và phương pháp giải quyết mâu thuẫn, tác giả của 9 tựa sách đã được dịch ra hơn 32 ngôn ngữ, trong đó có tựa Học làm cha mẹ hiệu quả (P.E.T) đã bán được 4 triệu bản.

Ông đã ba lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình. Đồng thời, ông là người sáng lập Gordon Training International – một tổ chức đào tạo cung cấp các chương trình nhằm cải thiện mối quan hệ dành cho cho phụ huynh, giáo viên và những doanh nhân.

Tác giả :
Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :1000
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609