COMBO NHỮNG CUỐN SÁCH ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ - Tuyển tập sách giấy bồi

Đoạn trích

COMBO NHỮNG CUỐN SÁCH ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ - Tuyển tập sách giấy bồi

Tình trang :

Tác giả : Nhiều tác giả      Dịch giả : Nhiều dịch giả Đã xem: 2126

Giá bán : 1,207,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Khi đứa trẻ bắt đầu đời sống của mình, những gì bên cạnh trẻ đều rất quan trọng. Theo tác giả bộ sách “Cùng chơi trốn tìm”, ông Ishikawa Koji, nếu  bạn mang đến cho con những cuốn sách trong những tiếp xúc đầu đời, “thì một cách tự nhiên, sách trở thành một thứ rất quan trọng trong suốt cuộc đời của trẻ sau này”. Bởi vậy, những cuốn sách đầu đời vô cùng quan trọng đối với trẻ.

Vậy cha mẹ nên chọn những cuốn sách đầu đời cho trẻ như thế nào?

Trước tiên, bởi trẻ mới bắt đầu nhận thức thế giới, sách cần phải đơn giản, dễ hiểu. Tiếp theo, sách nên có hình minh họa cuốn hút. Thứ ba, sách nên có tính tương tác cao. Và thứ tư, sách cần phải an toàn đối với trẻ.

Tuyển sách giấy bồi bao gồm bộ sách “Cùng chơi trốn tìm” 11 tập và 2 tập sách “Trò chơi sắc màu dành cho gấu mèo Chester” và Nụ hôn chúc ngủ ngon dành cho gấu mèo Chester” , được in bằng mực có nguồn gốc thực vật đảm bảo an toàn cho trẻ khi cắn, nhá sách hay khi tương tác với sách.

Đặc biệt, tuyển tập sách này có nội dung ngắn, đơn giản, là sách ehon đục lỗ và sách song ngữ hình minh họa tươi sáng, sinh động,vì vậy rất cuốn hút trẻ.

Tác giả :
Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản :N/A
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :5000
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609