Combo Nuôi dạy con là hạnh phúc của cha mẹ

Đoạn trích

Combo Nuôi dạy con là hạnh phúc của cha mẹ

Tình trang :

Tác giả : N/A      Dịch giả : N/A Đã xem: 2086

Giá bán : 317,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Trong hành trình mải miết tìm kiếm những phương pháp dạy con hay phương pháp biến mình trở thành một bà mẹ hoàn hảo các bà mẹ đã quên mất cách để trở thành một bà mẹ hạnh phúc. Và rồi khi tất cả những gì bạn sắp đặt sẵn cho con với tất cả tấm lòng của người mẹ, nhưng nó lại chưa hẳn là điều phù hợp với các con, điều mà các con cần. Điều đó chắc chắn lại khiến bạn trở nên buồn rầu, tự trách bản thân. Một vòng luẩn quẩn khiến cuộc sống của các bà mẹ trở nên áp lực, và rồi chính bạn sẽ thừa nhận sự thất bại trong việc làm mẹ. 

Hành trình làm cha mẹ là một cuộc dạo chơi vui vẻ cùng con cái, vì thế cha mẹ không cần tạo áp lực khiến mình phải trở thành ông bố, bà mẹ tốt hay hoàn hảo, cũng không cần phải biến mình thành siêu nhân để làm mọi thứ cho con. Bởi điều đó vô tình sẽ lấy đi hạnh phúc khi được làm cha mẹ. Bởi chỉ có những cha mẹ hạnh phúc mới có thể nuôi dạy con hạnh phúc. Combo gồm 3 cuốn sách: 

  • Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân 
  • Mẹ luôn đồng hành cùng con 
  • Quy luật của tấm gương 
Tác giả :
N/A
Dịch giả :N/A
Nhà xuất bản :N/A
Kích thước :0 x 0
Khối lượng :0
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609