Combo sách tranh kinh điển nuôi dưỡng tâm hồn

Đoạn trích

Combo sách tranh kinh điển nuôi dưỡng tâm hồn

Tình trang :

Tác giả : Nhiều tác giả      Dịch giả : Nhiều dịch giả Đã xem: 1477

Giá bán : 530,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Đây là những cuốn sách tranh kinh điển trên thế giới (có những cuốn có tuổi đời 70 năm) nhận được nhiều giải thưởng quốc tế và luôn xuất hiện trong Top những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

  • Cuốn sách “The napping house - Ngôi nhà say ngủ” của tác giả Audrey Wood và Don Wood xuất bản lần đầu vào năm 1984 và nhanh chóng trở thành một câu chuyện trước giờ đi ngủ kinh điển, đưa trẻ đi vào giấc ngủ với những tiếng cười vui vẻ và những giấc mơ ngọt ngào.
  • “Nếu bạn cho chuột một các bánh quy ra” đời năm 1985 
  • “Are you my mother? - Mẹ có phải là mẹ của con?” là một cuốn sách thiếu nhi kinh điển của tác giả P.D. Eastman, xuất bản lần đầu vào năm 1960. 
  • Thỏ con muốn bỏ trốn – The Runaway Bunny xuất bản lần đầu vào năm 1942 đã trở thành một cuốn sách thiếu nhi kinh điển và sẽ không bao giờ ngừng xuất bản. 
  •  Corduroy xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1968 ở gian hàng đồ chơi của một cửa hàng bách hóa, và trong hơn 50 năm qua, chú gấu nhỏ đáng yêu này đã xuất hiện trong nhiều ngôn ngữ và sưởi ấm trái tim của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. 
  • Chiếc bao tay được phóng tác từ câu chuyện dân gian của Ukraina, xuất bản lần đầu năm 1989 và được xem là một báu vật tại thời điểm đó. 
  • Xuất bản lần đầu năm 1978, “Trời nhiều mây và có thể có thịt viên” (2 tập) của tác giả Judi Barrett, minh họa Ron Barrett là cuốn sách tranh nằm trong danh sách "100 cuốn sách hàng đầu dành cho trẻ em do giáo viên đề cử” trong một cuộc bình chọn của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ năm 2007, "100 cuốn sách tranh hay nhất mọi thời đại” do Tạp chí Thư viện trường học bình chọn năm 2012. Không chỉ thế, cuốn sách còn gắn với rất nhiều giải thưởng như: ILA/CBC Children's Choices, Reading Rainbow Book, Georgia Children's Book Award, New York Times Best Illustrated Children's Books, Colorado Children's Book Award, Golden Sower Award (NE), SMART Book Award Nominee…
  • Thật là may ra đời từ năm 1964, cuốn sách tranh song ngữ “Thật là may” dành cho các bạn nhỏ từ 0 – 6 tuổi này là một trong “100 cuốn sách tranh hay nhất do tạp chí School Library Journal bình chọn”. 
  • “Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con” là cuốn sách thể hiện sự thấu hiểu đặc biệt của tác giả về tâm lý trẻ nhỏ, một sự tư vấn hữu ích giúp các bậc phụ huynh tiếp cận thế giới của trẻ một cách đầy tinh tế.
Tác giả :
Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :20 x 20
Khối lượng :0
Số trang :0
ISBN :
Thời gian phát hành :
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609