CORDUROY

Đoạn trích

CORDUROY

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Don Freeman      Dịch giả : Lã Thúy Đã xem: 3597

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Corduroy là một chú gấu bông ở trong gian hàng đồ chơi của một cửa hàng lớn. Ngày qua ngày, chú cùng với các bạn búp bê khác chờ đợi sẽ có người đến và mang chú về nhà. Thế nhưng rất nhiều ngày trôi qua, rất nhiều người bạn khác của Corduroy đã tìm được ngôi nhà mới thì chú gấu bông có quần yếm màu xanh là cậu vẫn đang cô đơn. Một ngày nọ, có một cô bé đã rất muốn có Corduroy nhưng bị mẹ từ chối vì chú bị mất một chiếc cúc bên đai quần. Corduroy vô cùng buồn bã và tự hứa sẽ tìm lại chiếc cúc của mình. Chú đã trải qua một cuộc hành trình tìm chiếc cúc áo nhiều nguy hiểm trong đêm. Liệu Corduroy có tìm được chiếc cúc áo không? Liệu chú có tìm thấy một mái nhà và một người bạn thực sự yêu thương mình hay không? Các bé hãy khám phá trong cuốn sách tranh Corduroy nhé.

Thông qua một câu chuyện gần gũi nhẹ nhàng tác giả đã mang đến một thông điệp đầy nhân văn với nhiều cảm xúc: Hãy yêu quý những người bạn xung quanh mình cho dù người đó có những khiếm khuyết, xấu xí. Hãy giúp bạn hoàn thiện bản thân thay vì để mặc họ cô đơn .

Các giải thưởng đã đạt được:

Top  “100 cuốn sách tranh” của mọi thời đại theo danh sách của tạp chí School Library Journal (2012)

Top  “100 cuốn sách tranh dành cho thiếu nhi do các giáo viên bình chọn” theo danh sách của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ.

Nhận xét từ tạp chí nổi tiếng:

“Một cuốn sách tranh thiếu nhi thực sự tuyệt vời, trong đó chú gấu bông vẫn luôn hi vọng chờ đợi ở gian hàng đồ chơi cuối cùng cũng đã tìm thấy một mái nhà, nơi đó có một cô bé muốn có Cordyroy nhiều đến mức, khi mẹ cô bé từ chối mua chú gấu, ngay ngày hôm sau cô bé cô bé đã quay trở lại cửa hàng với số tiền tiết kiệm của mình. Thông qua những câu văn gần giũ và những bức tranh dễ thương với màu sắc tươi sáng, chuyến phiêu lưu của Corduroy đã được kể lại với thật nhiều cảm xúc.”

- Booklist-

Tác giả :
Don Freeman
Dịch giả :Lã Thúy
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :23 x 20
Khối lượng :100
Số trang :32
ISBN :978-604-56-7978-4
Thời gian phát hành :6/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609