Cùng con bước qua thời kỳ nhạy cảm 3 - 6 tuổi

Đoạn trích

Cùng con bước qua thời kỳ nhạy cảm 3 - 6 tuổi

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Lý Tĩnh      Dịch giả : Thu Trần Đã xem: 3748

Giá bán : 109,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

 

Giai đoạn 3-6 tuổi là thời kì phát triển tâm sinh lý quan trọng của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ sẽ nảy sinh niềm yêu thích và theo đuổi vô cùng cuồng nhiệt đối với một sự vật hoặc hành động nhất định. Đây cũng được coi là thời kì vàng để phát triển các loại năng lực của trẻ nhờ khả năng học hỏi vô cùng lớn.

Tuy nhiên, khi đối mặt với những hành động “phản kháng” thậm chí đòi hỏi “vô lí” của trẻ nhiều bố mẹ đã không có được những phương pháp đúng đắn, phù hợp khiến trẻ không những không phát huy được năng lực mà còn ảnh hưởng đến tâm lí còn non nớt của trẻ.

Chính vì vậy, cuốn sách “Cùng con bước qua thời kì nhạy cảm 3-6 tuổi” sẽ cùng các bậc phụ huynh nghiên cứu các đặc điểm, biểu hiện trong thời kì nhạy cảm 3-6 tuổi của trẻ cùng với các biện pháp ứng phó phù hợp nhất.

 Bằng lối viết kể chuyện, thông qua từng chia sẻ chân thực, gần gũi tác giả đã dẫn dắt các bậc phụ huynh từng bước bước vào thế giới nội tâm của trẻ, gợi mở bí mật liên quan tới chúng nhằm hỗ trợ phụ huynh xử lí đúng đắn các vấn đề trong giai đoạn này. Từ đó cùng con bước qua thời kì này một cách nhẹ nhàng, tạo điều kiện để trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Trong cuốn sách này tác giả Lý Tĩnh còn chỉ ra 8 thời kì vàng của trẻ trong giai đoạn 3-6 tuổi để giúp bố mẹ có lộ trình nuôi dạy con phù hợp và bồi dưỡng nhân cách trẻ để trở thành một đứa trẻ ưu tú, tự tin và sáng tạo.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Lý Tĩnh là nhà nghiên cứu giáo dục gia đình, tác giả nổi tiếng chủ yếu viết về chủ đề giáo dục gia đình và tiểu thuyết thiếu nhi.

Những tác phẩm đã xuất bản của bà có thể kế đến: Thỏ Lamu, chạy mau; Cẩm nang dạy con cho các bà mẹ là dân văn phòng; Mạo hiểm cùng con trai: Sách ma thuật nuôi dạy con trai thông minh, hiếu động; Nghệ thuật cùng con gái: Sách ma thuật nuôi dạy con gái thanh lịch và đa tài đa nghệ…

Tác giả :
Lý Tĩnh
Dịch giả :Thu Trần
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :19 x 13
Khối lượng :400
Số trang :320
ISBN :978-604-56-8404
Thời gian phát hành :8/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609