Cùng Mina khám phá các loài động vật nhỏ trong vườn

Đoạn trích

Cùng Mina khám phá các loài động vật nhỏ trong vườn

Tình trang :

Tác giả : Sawaguchi Tamami và Tanaka Kiyo      Dịch giả : Khổng Thùy Linh Đã xem: 1586

Giá bán : 39,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Khu vườn xinh xắn của nhà bé Mina là tổ ấm của rất nhiều bạn côn trùng nhỏ. Vô tình đổ ngã một chậu hoa, Mina phát hiện ra nơi trú ẩn của những người bạn hàng xóm tí hon, từ đó cô bé và mẹ đã cùng làm quen với các loại côn trùng khác nhau đang sống trong vườn nhà.

Thế giới của những sinh vật bé nhỏ mà trẻ sẽ bắt gặp rất nhiều trong đời thực được thể hiện thật chi tiết trong tập sách Ehon của tác giả Sawaguchi Tamami. Mẹ lần lượt giới thiệu cho Mina biết tên từng bạn, đây là bạn bọ viên, bạn bọ viên sẽ cuộn tròn lại khi gặp nguy hiểm, còn đây là bạn rết nhà, bạn ấy chạy siêu nhanh đến nỗi khó mà bắt kịp.

“Cùng Mina khám phá các động vật nhỏ trong vườn” sẽ giúp bé nhận biết các loại côn trùng có thể gặp lúc vui chơi. Khi biết được tên và đặc điểm của những con vật đó, trẻ sẽ không còn sợ hãi nữa mà ngược lại, được kích thích quan sát và áp dụng kiến thức từ sách vào thực tế.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ
Sawaguchi Tamami sinh tại Iwate, Nhật Bản. Bà tốt nghiệp ngành Côn trùng học ứng dụng, khoa Nông nghiệp, Đại học Iwate. Các tác phẩm: Em bé của tôi (Fukuinkan), Nghe côn trùng thì thầm (Hakusuisha)...

Tanaka Kiyo sinh tại Kanagawa, Nhật Bản. Bà tốt nghiệp ngành Hội họa, Đại học Mỹ thuật Tama. Bà từng nhận Giải thưởng UNICEF tại Triển lãm sách tranh thiếu nhi Bologna năm 1995. Các tác phẩm Ehon: Bạn Cà Chua, Mitsuko và Thằn Lằn, Chihuahua Giọt Nước, Chợ hải sản (toàn bộ do Fukuinkan xuất bản), Toko sợ ma (Biliken)...
 

Tác giả :
Sawaguchi Tamami và Tanaka Kiyo
Dịch giả :Khổng Thùy Linh
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :24.7 x 22.7
Khối lượng :100
Số trang :28
ISBN :978-604-56-8502-0
Thời gian phát hành :8/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609