Cuộc Phiêu lưu của Ermine – Truy tìm báu vật ở Luân Đôn

Đoạn trích

Cuộc Phiêu lưu của Ermine – Truy tìm báu vật ở Luân Đôn

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Jennifer Gray      Dịch giả : Thúy Đã xem: 642

Giá bán : 79,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Cuộc Phiêu lưu của Ermine – Truy tìm báu vật ở Luân Đôn 

Điểm dừng chân lần này của Ermine là Luân Đôn – nơi có nhiều di sản nổi tiếng thời Tudor. Tại đây, cô bé đồng hành cùng Minty – một cô bé được nhận nuôi bởi hai vợ chồng Huân tước Lambchop “hết thời”. Hai vợ chồng Huân tước tuy là quý tộc, nhưng không hề giàu có và đang gặp khó khăn về tài chính. Bởi vậy, cô bé Ermine cùng Minty đã cùng nhau truy tìm báu vật của dòng họ Lambchop bị thất lạc từ thời Tudor để giúp đỡ bố mẹ Minty. Nhưng hai cô bé cũng không ngờ được rằng, có một kẻ khác cũng đang tìm báu vật này.     

Liệu Ermine và Minty có gặp may trước khi kẻ xấu ranh ma ấy? Cùng Ermine “hạ cánh” tại Luân Đôn để truy tìm kho báu thôi nào!

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Đây là bộ sách mang tên The Travels of Ermine – Cuộc Phiêu lưu của Ermine. Series nói về những hành trình đi vòng quanh thế giới của Ermine – một cô chồn Éc-min đến từ Balaclavia. Ermine được nhận nuôi bởi Nữ Công tước xứ Hasbeen từ nhỏ, nay bà cho Ermine đi vòng quanh thế giới để hoàn thành quá trình học tập của mình.   

Mỗi cuốn sách trong series là một điểm đến mới của nàng chồn và cũng là một lần làm quen, phiêu lưu cùng với một người bạn nhỏ mới. Đồng hành cùng Ermine, các bạn nhỏ sẽ được giới thiệu về những địa điểm du lịch, những di sản văn hoá tại mỗi thành phố nàng chồn đặt chân đến.   

Cách viết của tác giả rất hài hước, lại có chút dễ thương. Ngay cả những nhân vật phản diện cũng mang trên mình một màu sắc tếu táo, đem đến tiếng cười cho độc giả. Tuy vậy, độc giả nhỏ tuổi vẫn sẽ phân biệt được rõ ranh giới giữa tốt và xấu, dạy các em một cách vô thức đâu là đúng, đâu là sai, nhẹ nhàng như truyện cổ tích.    

Minh hoạ của bộ sách theo sát nội dung, có phong cách ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Có thể nói các bức tranh ấy làm cho cuốn sách trở nên sinh động hơn, kích thích trí tưởng tượng của độc giả nhí về các nhân vật, chi tiết và bối cảnh câu chuyện.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Jennifer Gray là một tác giả người Anh chuyên viết sách cho thiếu nhi với các series: The Travels of Ermine, Puppies Online, Guinea Pigs Online, Chicken Mission, Atticus Claw... 

Trong đó loạt truyện Atticus Claw được xếp vào hạng mục sách bán chạy nhất. Cuốn đầy tiên của series này - Atticus Claw Breaks the Law - được trao giải Sách Thiếu Nhi Red House (hạng mục Độc giả Trẻ) năm 2014 nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Sách Thiếu nhi Waterstones.  

Elisa Paganelli là hoạ sĩ minh hoạ chuyên dòng sách thiếu nhi và thiết kế sáng tạo sống tại Anh. Cô đã minh hoạ cho rất nhiều các đầu sách khác nhau trong đó có cuốn sách best-seller của New York Times Moon’s First Friends. 

 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu! 

Tác giả :
Jennifer Gray
Dịch giả :Thúy
Nhà xuất bản :Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước :20.5 x 135
Khối lượng :300
Số trang :176
ISBN :978-604-375-730-9
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609