“Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ” - Cuốn sách tranh của năm 2021

27/01/2022    Admin

“Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ” nhận giải “Cuốn sách tranh của năm” trong Lễ tổng kết cuối năm của Quảng Văn nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể và tựa sách có thành tích tốt trong năm 2021. 

“Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ” - Cuốn sách tranh của năm 2021

 

“Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ” nằm trong bộ “Sách tranh khoa học đầu tiên của bé”, được xem là cuốn từ điển về vũ trụ cho trẻ bởi nó cung cấp đầy đủ các đặc điểm cơ bản nhất của 8 hành tinh quay quanh Mặt Trời như: Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa… và cho ta biết thêm nhiều điều hay về ngân hà, mưa sao băng, sao chổi… 

Những câu hỏi hóc búa của trẻ như: “Vũ trụ quanh ta gồm những hành tinh nào?” hay “Đặc điểm nổi bật của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời là gì?” hoặc “Từ Trái Đất đi đến Mặt Trăng cần bao nhiêu thời gian?” và “Trái Đất được hình thành như thế nào?”...  đều được giải đáp trong cuốn sách này. Sách có cố vấn chuyên môn là ông Matogawa Yasunori - Giáo sư danh dự của Cơ quan nghiên cứu và Phát triển Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA), chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội Trẻ em – Vũ Trụ - Tương lai (KU – MA), đại diện Nhật Bản của Ủy ban Giáo dục Vũ trụ Quốc tế (ISEB), giám đốc Bảo tàng Khoa học Vũ trụ Thiếu nhi Hamagin… - để đảm bảo tính chính xác và khoa học trong từng trang sách. 

“Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ” - Cuốn sách tranh của năm 2021

Tuy nhiên không vì thế mà cuốn sách trở nên khô khan và khó hiểu. Nhờ có những hình ảnh minh họa sống động và lối kể chuyện hấp dẫn, phù hợp với tư duy của trẻ thơ, “Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ” đã giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới có thể dễ dàng hình dung và “tiếp cận” với vũ trụ. 

“Cuốn sách tranh của năm” là giải thưởng thường niên được Quảng Văn trao cho cuốn sách tranh có thành tích bán hàng tốt nhất và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía bạn đọc. Giải thưởng là sự công nhận đối với nỗ lực của đội ngũ nhân sự - những người góp phần to lớn cho sự thành công của tác phẩm; là nguồn động lực  thúc đẩy từng thành viên trong công ty cố gắng mỗi ngày. 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609