DIN

Đoạn trích

DIN

Tình trang :

Tác giả : Nguyễn Thủy Tiên      Dịch giả : N/A Đã xem: 1006

Giá bán : 139,000 đ

Giá gốc : 139,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Din không biết ước mơ của mình là gì, thế nên cậu quyết định lên đường đi tìm kiếm. Trên đường đi cậu đã băng qua Khu rừng Sợ hãi, Vùng biển Cô đơn, Hòn đảo Tuyệt vọng, và gặp được Fayth. Cậu cứ ngỡ đó chính là ước mơ mà mình tìm, thế nhưng hóa ra không phải. Fayth đã giúp Din biết được rằng ước mơ không ở một nơi xa xôi nào cả. Khi thay đổi góc nhìn, Din nhận ra những nơi mà mình đã đi qua là Hòn Đảo Diệu Kì, Vùng biển Tình bạn, và Khu rừng Can đảm. Cuối cùng, Din cũng biết ước mơ của mình là gì.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Nguyễn Thủy Tiên là họa sĩ minh họa đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế thời trang, Thủy Tiên đã lựa chọn theo đuổi tình yêu đối với sách thiêu snhi và trở thành họa sĩ minh họa. Tiên thích vẽ nên thế giới kì diệu với những bức tranh đẹp đẽ và tỉ mỉ về thiên nhiên, trẻ em và các loài động vật.  

Tác phẩm Din đã nhận được Giải thưởng Minh họa đẹp nhất trong khuôn khổ Giải thưởng sách tranh thiếu nhi quốc tế 2020 do Ehomebooks tổ chức.  

DIN

Tác giả :
Nguyễn Thủy Tiên
Dịch giả :N/A
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :153 x 226
Khối lượng :100
Số trang :36
ISBN :978-604-348-354-3
Thời gian phát hành :2022
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609