Đọc ehon cho bé

Đoạn trích

Đọc ehon cho bé

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Nguyễn Thị Thu      Dịch giả : N/A Đã xem: 4590

Giá bán : 99,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Vì sao hơn 95% cha mẹ Nhật đọc ehon cho con từ 0 tuổi, và coi đó là phương pháp giáo dục hiệu quả nhất?
Làm sao để nuôi dưỡng một đứa trẻ giàu lòng trắc ẩn, có tâm hồn phong phú, và trí tưởng tượng sáng tạo?
Làm sao để tạo nền tảng giúp trẻ thông minh, yêu việc đọc sách và hứng thú với học tập sau này?


Đọc ehon cho bé – Nuôi dưỡng tâm hồn và thói quen đọc sách từ 0 tuổi sẽ bật mí một bí quyết nuôi dạy con đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của cha mẹ Nhật. Cuốn sách sẽ giúp phụ huynh biết:

  • Tám lợi ích của ehon đối với sự phát triển của trẻ
  • Cách đọc ehon và tương tác với trẻ hiệu quả nhất
  • Gợi ý cụ thể giúp phụ huynh lựa chọn những tựa sách phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí của trẻ theo từng độ tuổi

Ngoài ra, với 23 câu hỏi và giải đáp chi tiết, tác giả Nguyên Thị Thu sẽ “gỡ rối” nhưng băn khoăn, vướng mắc mà phụ huynh thường gặp trong quá trình đọc sách cho con, đồng thời chia sẻ những câu chuyện đời thường từ chính trải nghiệm nuôi dạy con của mình, với mong muốn cùng các bậc phụ huynh lan tỏa văn hóa đọc sách tới trẻ em trên mọi miền đất nước.

Được viết trên góc nhìn của một người làm giáo dục, đồng thời là một người mẹ, vừa khoa học nhưng không kém phần dung dị, gần gũi, Đọc ehon cho bé – Nuôi  dưỡng tâm hồn và thói quen đọc sách từ 0 tuổi sẽ là cuốn cẩm nang hướng dẫn toàn diện cho cha mẹ về phương pháp đọc ehon của người Nhật.


GIỚI THIỆU TÁC GIẢ


Tác giả Nguyễn Thị Thu – Aki Nguyễn, tốt nghiệp chương trình tiến sĩ Đại học Tsukuba, Nhật Bản. Sau hơn 11 năm sinh sống và học tập tại Nhật, chị trở về nước và đồng sáng lập, kiêm giám đốc phụ trách chuyên môn và đào tạo của hệ thống trường mầm non Tsubaki -giáo dục trẻ theo phương châm Nhật Bản.

TS.Nguyễn Thị Thu là người đầu tiên chia sẻ về phương pháp đọc ehon của cha mẹ Nhật đến phụ huynh Việt Nam, chị được mời làm diễn giả trong các buổi talkshow, workshop về phương pháp đọc ehon và giáo dục gia đình trên khắp cả nước.

TS. Nguyễn Thị Thu là tác giả cuốn sách “Kỉ luật mềm của trái tim” – cuốn sách được rất nhiều phụ huynh yêu thích, ngoài ra chị cũng là dịch gỉả của nhiều cuốn sách nuôi dạy con bán chạy của Nhật như: Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn, Cha mẹ Nhật dạy con tự lập, Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản (tập 2), và rất nhiều ehon Nhật như Pao và những người bạn, Chơi cùng Momo, Chiếc ghế tốt bụng...
 

Tác giả :
Nguyễn Thị Thu
Dịch giả :N/A
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :19 x 13
Khối lượng :300
Số trang :192
ISBN :978-604-56-6238-0
Thời gian phát hành :8/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609