Giới Thiệu

Giới Thiệu

Ehomebooks (tiền thân là Tủ sách Người Mẹ Tốt) là đơn vị phát hành sách tiên phong trong giáo dục gia đình, lấy gia đình là trung tâm của giáo dục trẻ, mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Ehomebooks phát triển đa dạng các dòng sách giáo dục gia đình từ sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ đến sách cho trẻ em lứa tuổi mầm non và tiểu học như: Picture Books song ngữ ; Ehon Nhật Bản ; Học liệu tiếng Anh; Văn học thiếu nhi …

Ehomebooks đã đồng hành cùng cha mẹ và các em nhỏ trong nhiều năm qua, được đông đảo độc giả  tin cậy lựa chọn qua nhiều tựa sách bestseller. Hơn thế dòng sách tranh song ngữ (Bilingual Picture Books) và Ehon Nhật Bản có nội dung nhân văn, giàu tính giáo dục, thiết thực, bổ ích, in ấn chất lượng, xuất xứ chính gốc đã trở thành người bạn thân thiết của mọi trẻ em Việt Nam.

 

 

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609