Hôm nay là ngày gì nhỉ?

Đoạn trích

Hôm nay là ngày gì nhỉ?

Tình trang : Còn hàng

Tác giả : Seta Teiji và Hayashi Akiko      Dịch giả : Trần Bảo Ngọc Đã xem: 2752

Giá bán : 49,000 đ

CHỌN MUACHỌN MUA

Cuốn ehon Nhật Bản Hôm nay là ngày gì nhỉ? của tác giả Seta Teiji và minh họa bởi Hayashi Akiko mang đến cho chúng ta một câu chuyện vô cùng cảm động của gia đình bé Mamiko. 

Một buổi sáng nọ, trước khi đi học, Mamiko đã đố mẹ bạn ấy biết “Hôm nay là ngày gì nhỉ?,và nhắn nhủ “nếu mẹ không biết mẹ hãy xem bậc thang thứ 3 nhé!”. Khi làm theo lời chỉ dẫn của Mamiko, mẹ cô bé đã nhận được một bức thư viết tay với yêu cầu đi tìm bí mật ẩn giấu. Và cứ như vậy, mỗi khi đến môt địa điểm mà bức thư để lại, mẹ lại tìm được một lời chỉ dẫn mới. 

Cuối cùng mẹ của Mamiko có tìm được bí mật mà Mamiko đã cất giấu hay không? Và điều bí mật mà Mamiko muốn nói với mẹ có phải là câu trả lời cho câu hỏi “Hôm nay là ngày nhỉ nhỉ?” hay không? Các bé hãy cùng đón đọc câu chuyện vô cùng ly kì và hấp dẫn này nhé!

Cuốn sách đã giành giải thưởng Ehon Nippon và năm 1979 với một nội dung bất ngờ, cảm động.

Seta Teiji (1916-1979)

Sinh tại Tokyo, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Văn học Nhật Bản tại Đại học Đế quốc Tokyo (nay là Đại học Tokyo).

Sau thế chiến thứ II, xuất phát từ vị trí biên tập viên lên kế hoạch thực hiện cuốn "Từ điển bách khoa thiếu nhi", ông bắt đầu tham gia vào nhiều công việc lớn như phê bình, sáng tác, biên dịch văn học thiếu nhi...

"Hôm nay là ngày gì nhỉ?" (NXB Fukuinkan) là tác phẩm Ehon tiêu biểu của ông.

Các giải thưởng:

Giải thưởng Văn hóa xuất bản thiếu nhi Sankei năm 1966 cho tác phẩm dịch "Chàng Hobbit", năm 1967 cho tác phẩm dịch "Biên niên sử Narnia".

Giải thưởng Sách tranh Nhật Bản năm 1979 cho tác phẩm Ehon "Hôm nay là ngày gì nhỉ?"

Giải thưởng của Hiệp hội nghiên cứu Văn học thiếu nhi Nhật Bản, Giải Đặc biệt thuộc Giải thưởng Hội nhà văn thiếu nhi Nhật Bản năm 1982 cho tác phẩm "Người mót lúa"... cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Tác giả :
Seta Teiji và Hayashi Akiko
Dịch giả :Trần Bảo Ngọc
Nhà xuất bản :Phụ Nữ
Kích thước :24 x 20.5
Khối lượng :100
Số trang :36
ISBN :978-604-56-8498-6
Thời gian phát hành :8/2020
SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
SÁCH KHÁC
ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609