Khám phá 3 tác phẩm của Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020

05/05/2022    Admin

Trong tháng tới, Ehomebooks sẽ phát hành 3 cuốn sách thuộc Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020. Cùng tìm hiểu những tựa sách này có gì hấp dẫn nhé! 

Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế là cuộc thi do Ehomebooks tổ chức hai năm một lần dành cho những cuốn sách tranh thiếu nhi chưa được xuất bản trên toàn cầu. Giải thưởng này là sự công nhận tầm quan trọng của sách tranh đối với trẻ em; thu hút sự quan tâm và nhận thức của cộng đồng đối với sách tranh; thúc đẩy việc sáng tạo sách tranh; và công nhận các tác giả và/hoặc họa sĩ minh họa vì những đóng góp của họ trong việc phát triển sách tranh dành cho trẻ em.  

Với chủ đề “Celebrating Childhood Dreams” (Tạm dịch: Tôn vinh những ước mơ tuổi thơ), giải thưởng hướng đến việc nâng niu, nuôi dưỡng và tôn vinh những ước mơ của trẻ em và mang đến cho người lớn cơ hội sống lại những ước mơ thời thơ ấu của mình.  

Trong quá trình tổ chức giải thưởng, có rất nhiều bài dự thi với nội dung thú vị được gửi về. Và trong những tác phẩm đặc sắc ấy, Ehomebooks đã chọn được 2 cuốn sách xuất sắc nhất để trao giải và quyết định phát hành 3 cuốn sách ấn tượng nhất. Những tác phẩm này sẽ thắp lên ngọn lửa đam mê và thôi thúc trẻ thực hiện ước mơ của mình. 

Cùng Ehomebook khám phá đó là những tựa sách nào và có nội dung gì hấp dẫn nhé! 

The Golden Heart    

Khám phá 3 tác phẩm của Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020

The Golden Heart kể về cuộc sống của một vương quốc dưới lòng đất. Nơi đây có một báu vật – một trái tim vàng - có thể mang ánh sáng đến cho bất kì nơi nào mà nó xuất hiện. Trái tim vàng ấy thuộc quyền sở hữu của nhà vua - một người hào phóng. Ngài luôn mang theo viên đá quý ấy bên mình để soi sáng cho người dân.  

Tuy nhiên cả triều đình và Hoàng hậu đều không muốn Ngài làm như vậy vì sợ báu vật của vương quốc gặp nguy hiểm. Tướng quân và Quân sư đã tìm nhiều cách khuyên can. Cuối cùng nhà vua đã nghe theo lời Hoàng hậu và cất Trái tim vàng ở lâu đài.      

Một ngày nọ, Hoàng tử bé nghịch ngợm đã tìm cách lấy Trái tim vàng để chơi và làm vỡ. Điều gì sẽ xảy ra khi vương quốc ấy mất đi báu vật? Hãy cùng đón đọc The Golden Heart - tác phẩm sách Anh ngữ đã nhận được giải thưởng Câu chuyện hay nhất trong khuôn khổ  Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020 do Ehomebooks tổ chức nhé!    

Din  

Khám phá 3 tác phẩm của Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020

Din là tác phẩm nhận được Giải thưởng Minh họa đẹp nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020 do Ehomebooks tổ chức.      

Trong câu chuyện, Din không biết ước mơ của mình là gì, thế nên cậu quyết định lên đường đi tìm kiếm ước mơ. Trên đường đi, cậu đã băng qua những nơi đáng sợ như: Khu rừng Sợ hãi, Vùng biển Cô đơn, Hòn đảo Tuyệt vọng. Cậu cứ ngỡ những nơi đó có ước mơ mà mình tìm, thế nhưng lại không phải.    

Đúng lúc đó Fayth xuất hiện và giúp Din biết được rằng ước mơ không ở một nơi xa xôi nào cả. Khi thay đổi góc nhìn, Din nhận ra những nơi mà mình đã đi qua là Hòn Đảo Diệu Kì, Vùng biển Tình bạn, và Khu rừng Can đảm. Vậy cuối cùng  Din có tìm ra ước mơ cho riêng mình!   

Bật mí cho các bé DIN là viết tắt của cụm từ “Do it Now” (Làm ngay bây giờ) đấy! 

 Kii’s First Adventure: Moon Moon, Where Are You?   

Khám phá 3 tác phẩm của Giải thưởng Sách tranh Thiếu nhi Quốc tế 2020

Đây là một cuốn sách kể về Kii và Trăng - hai người bạn thân nhất của nhau. Mỗi ngày, Trăng  đều đến bên cửa sổ và kể chuyện cho Kii nghe những câu chuyện đầy hấp dẫn. Vậy mà một đêm nọ, Trăng không xuất hiện. Kii đợi mãi chẳng thấy Trăng về, cậu đã quyết định lên đường đi tìm người bạn của mình.  

Kii đã đi đến nhiều nơi, gặp được nhiều người và cuối cùng cũng tìm thấy Trăng đang mắc kẹt nơi chân núi. Sau chuyến hành trình đầu tiên này, không chỉ Trăng mà Kii lúc này đã có câu chuyện từ trải nghiệm của bản thân để kể cho Trăng nghe. Hãy cùng theo dõi hành trình của Kii thôi nào!   

Cả 3 cuốn sách được Ehomebooks phát hành dưới hình thức Anh ngữ giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh. Cùng đón chờ những tựa sách này được ra mắt nhé các bé!  

 

 

TAGS :

ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận thông tin về khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các sự kiện khác


Ehomebooks

Tiên phong trong giáo dục gia đình.

Chúng tôi mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành còn người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

024.3797.0609